Hapulico 24T3 bất ngờ ra mắt

(DĐDN) – Nhiều tháng qua, thị trường luôn trông ngóng thông tin về Tổ hợp chung cư cao cấp Hapulico 24T3 bởi đây là dự án được xem là “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội.

Tổ hợp chung cư cao cấp, thương mại dịch vụ Hapulico 24T3 được xây dựng trên ô đất 14.764m2, cao 24 tầng. Bên cạnh chung cư là khối nhà liền kề, trường tiểu học thấp tầng, khu cây xanh…nên tầm nhìn rất thoáng đãng. 

Được biết, đây là chung cư cao cấp xây dựng 3 tầng hầm để xe tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống thoát khói cục bộ, hệ thống kiểm soát, đỗ xe thông minh, đặc biệt là hệ thống chống ngập úng cục bộ đã được tích hợp. Điểm đáng lưu ý khác mà các cư dân của Hapulico luôn đánh giá cao về cuộc sống ở đây đó là tính an ninh, an toàn cao của khu đô thị nhờ hệ thống quán lí tiện ích thông minh được tích hợp cho toàn thể dự án Hapulico.

Bên cạnh đó với sự uy tín của chủ đầu tư đã xây dựng đồng bộ khu tổ hợp này, thu hút một lượng lớn người dân về sinh sống tạo thành một quần thể đô thị sầm uất.

Được biết, tòa nhà chỉ trên 300 căn hộ có diện tích từ 87 – 130m2 bao gồm 2 và 3 phòng ngủ, chủ đầu tư ưu tiên thiết kế không gian thoáng cho mỗi căn hộ, bởi tòa nhà được thiết kế theo mô hình chữ H, do vậy bất kể căn hộ nào cũng có không gian thoáng và tầm nhìn rộng. Căn hộ có giá bán dự kiến chỉ từ 2,9 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới). 

Giang Sơn

 

Tin liên quan