Hải Phát Land Sài Gòn làm tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland

Sau thành công của phân khu thứ nhất The Island, Hải Phát Land Sài Gòn (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hải Phát Land) tiếp tục được Tập đoàn Hưng Lộc Phát giao làm tổng đại lý phân phối phân khu The Summer của dự án Mũi Né Summerland toạ lạc tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Hải Phát Land Sài Gòn làm tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland
Hải Phát Land Sài Gòn làm tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland

Phân khu The Summer nằm ở vị trí đẹp và đắt giá nhất trong dự án Mũi Né Summerland khi sở hữu số lượng tiện ích lớn, đem đến cho khách hàng trải nghiệm thăng hoa, với tuyến phố đi bộ dài hơn 2000m bao gồm khu mua sắm, ẩm thực, cung đường lễ hội, bar beer club…

Công viên tương tác đa thế hệ 18.000m2 lớn bậc nhất tại thành phố Phan Thiết, nhà hàng 5 sao ngoài trời mang đến không gian đa sắc màu cho thành phố. Tất cả cộng hưởng lại mang đến một màu sắc khác biệt cho phân khu The Summer.

Đại diện chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerland cho biết, lý do lựa chọn Hải Phát Land Sài Gòn trở thành tổng đại lý phân phối là nhờ tiềm lực và kinh nghiệm môi giới lâu năm của đơn vị.

Hải Phát Land Sài Gòn làm tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland 1
Phân khu The Summer nằm ở vị trí đẹp và đắt giá nhất trong dự án Mũi Né Summerland

Khu đô thị dịch vụ du lịch Mũi Né Summerland có quy mô 31,5ha, tọa lạc tại Mũi Né, Phan Thiết.

Dự án gần sân bay Phan Thiết, Mũi Né Summerland sở hữu lợi thế nằm đối diện sân golf Sealink, trên ngọn đồi Hải Vọng, là một trong những nơi khách du lịch thường đến ngắm hoàng hôn trên biển.

Xung quanh dự án bao bọc bởi hai tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp và Quốc lộ 1A. Dự kiến sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết tốn trung bình khoảng 3h.

Hải Phát Land Sài Gòn làm tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland 2
Dãy nhà phố thương mại 8 thuộc dự án Mũi Né Summerland đã được xây dựng hoàn thiện

Khi đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước với hệ thống tiện ích độc đáo.

Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến thu hút với những gam màu nhiệt đới, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng đúng chất “vùng đất mùa hè”.

Tin liên quan