Hà Nội: Thêm một tổ hợp căn hộ tiêu chuẩn 5 sao trình làng

(DĐDN) – Chiều 5/7, Savills Việt Nam phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tháp Nước Hà Nội lần đầu tiên giới thiệu dự án Hanoi Aqua Central ra thị trường.

Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại với phong cách hiện đại, sang trọng được phát triển trên tổng diện tích 6.800m2 tại số 44 Yên Phụ – Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng ra hồ Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàn Kiếm, sông Hồng và cầu Long Biên. 

Dự án bao gồm một tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, một tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng cùng 3 tầng hầm được thiết kế rộng thoáng với chiều cao tương đương 6 tầng hầm. Hệ thống tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ và khép kín: Trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi bốn mùa, gym, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, quán café, nhà hàng. 

Tòa căn hộ thương mại của Hanoi Aqua Central cung cấp 238 căn hộ và các căn penthouse. Các căn hộ được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại gồm 3 – 4 phòng ngủ trên diện tích từ 117 – 146m2. Điểm nhấn độc đáo của Hanoi Aqua Central chính là ý tưởng thiết kế vườn cảnh trong mỗi căn hộ, mang đến khoảng không gian xanh mát gần gũi với thiên nhiên.

Từ tháng 7/2016, các căn hộ Hanoi Aqua Central được giới thiệu ra thị trường. Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt trong vòng 7 đợt với sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đặc biệt, những chủ nhân đầu tiên sẽ nhận được chương trình ưu đãi: Miễn phí quản lý và phí đỗ ô tô trong 1 năm; miễn phí thành viên phòng tập và bể bơi cho cả gia đình trong 1 năm; hỗ trợ lãi suất ngân hàng. 

Khởi công xây dựng từ Quý 1/2016, Hanoi Aqua Central dự kiến bàn giao từ Quý 2/2018. Savills làm đơn vị phân phối chính và quản lý dự án.

Linh Vân

 

Tin liên quan