Hà Nội: Dự án nhà ở 1.000 tỷ của T&T Group sắp ‘trình làng’

(DĐDN) – Ngày 30/7 tới, tại Hà Nội, Công ty cổ phần T&T Land thuộc T&T Group sẽ chính thức ra mắt dự án T&T Riverview.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, trên diện tích 8,612 m2, dự án bao gồm 3 đơn nguyên từ 19 – 23 tầng nổi, với 2 tầng hầm để xe. Sở hữu T&T Riverview là khách hàng có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu chung cư hiện đại và tiện nghi như : Khu TTTM, văn phòng, siêu thị, nhà trẻ, Gym, Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu ẩm thực, khuôn viên cây xanh…T&T Riverview có tới 5.045 m2 (62% diện tích nội khu) cây xanh, giao thông và hồ điều hòa.

Các căn hộ tại T&T Riverview có diện tích vừa phải và linh hoạt từ 50 – 113 m2, có từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu thực, đặc biệt với các gia đình trẻ. Đặc biệt 100%  số phòng ngủ của các căn hộ tại đây đều hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng và nhiều căn có tầm nhìn trực tiếp ra sông Hồng.

Dự án được T&T Group giao cho Tập đoàn Conteccons làm Tổng thầu thi công xây dựng. Khởi công vào tháng 10/2015, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý II/2017. Đến hết tháng 7/2016, T&T Riverivew đã thi công đến hết tầng 14 dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường, chứng tỏ tiềm lực tài chính và cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng từ phía chủ đầu tư.

T&T Riverview cũng là một trong số rất ít dự án nhà ở chung cư tại Hà Nội có chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng. Điều đó có nghĩa là, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh là Vietcombank hoàn trả lại tiền nếu dự án không đáp ứng được tiến độ. Chứng thư bảo lãnh này là  niềm tin và uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng. 

Dự án có giá bán trung bình thông thủy: 20,4 triệu đồng/m2 (chưa VAT) và giá bán trung bình tim tường: 18,8 triệu đồng/m2 (chưa VAT). 

Khách hàng thanh toán 25% hợp đồng mua bán, tương đương với chỉ từ 250 triệu đồng là đã sở hữu ngay căn hộ tại T&T Riverview. Đặc biệt, khách hàng được vay qua ngân hàng Vietcombank (VCB) tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến khi bàn giao nhà.

Hơn nữa, chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ nguyên giá trị của các khách hàng tại T&T Riverview nếu khách có nhu cầu bán và trả thêm 5%/năm lợi nhuận trên số tiền khách hàng đã thanh toán. 

Linh Nguyên

 

Tin liên quan