Hà Nội đón nhận Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

Savico MegaMall được xây dựng trên khu đất có vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui (Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Linh) gần 500m và cách Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội khoảng 5km. Đây là điểm kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với các đô thị trong khu vực kinh tế năng động nhất miền Bắc, bao gồm Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Đặc biệt với hai cây cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì việc kết nối với các quận huyện còn lại của Hà Nội như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và Thanh Trì rất dễ dàng.

Savico Mega Mall gồm hai khối công trình hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 63.400m2 cùng một môi trường cảnh quan trong lành, xanh tươi trên diện tích 30.000m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe xen lẫn cây xanh cảnh quan.

Khối A – Khu Trung tâm thương mại là khối công trình trung tâm chiếm phần lớn diện tích xây dựng, bao gồm 03 tầng nổi và 01 tầng hầm, trong đó:

Không gian tầng hầm với diện tích khoảng 14.200 m2 dành riêng cho khu đại siêu thị đã được cho thuê, đầu tư và tổ chức hoạt động bởi một trong những thương hiệu hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực bán lẻ. Tầng 1 trải rộng trên diện tích 13.600m2 là không gian sang trọng dành cho các cửa hàng cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, vàng bạc đá quý, đồng hồ, phụ kiện…. nơi những nhãn hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế hội tụ và tạo nên một thế giới thời thượng đầy sắc màu, ngoài ra còn 1 được khéo léo kết hợp các điểm giao dịch của các ngân hàng tên tuổi cũng như các góc café hiện đại để phục vụ và mang lại tiện nghi cao nhất cho các khách hàng khi mua sắm. Đặc biệt tại vị trí trung tâm tòa nhà là một không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 1.000 m2 dành cho các sự kiện của Trung tâm thương mại và các thương hiệu. Tầng 2 với diện tích 13.500m2, được dành cho các siêu thị chuyên ngành như siêu thị điện máy, siêu thị đồ gỗ nội thất, cùng các gian hàng dụng cụ giải trí, phụ kiện và các sản phẩm túi xách, vali. Khu siêu thi điện máy với diện tích 5.000 m2 đã được cho thuê và đầu tư, quản lý bởi một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực điện máy – máy tính. Tầng 3 với diện tích 13.600 m2 sẽ là điểm đến của sự thư giãn và nghỉ ngơi với không gian ẩm thực, trung tâm vui chơi giải trí và sân chơi trẻ em.

Linh Anh

Tin liên quan