Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng “We are unity” cùng bạn bè trong khối ASEAN

Những ngày qua, khi diễn biến của đại dịch Covid-19 không ngừng căng thẳng trên toàn cầu, đã không có ít những sáng kiến, những hoạt động được sinh ra nhằm xua tan đi không khí trầm buồn. Trong số đó, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã đem tiếng hát của mình để lan truyền thông điệp lạc quan thông qua âm nhạc.

Mới đây, travel vlogger Chan La Cà đã cùng những người bạn trong khắp Đông Nam Á thể hiện bài hát “We are unity” để cùng cổ vũ mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Toàn bộ những “ca sĩ nghiệp dư” trong clip này đều là cựu thành viên SSEAYP tàu thanh niên Đông Nam Á. 

Nguồn: Youtube Chan La Cà.

Chan La Cà cho biết ý tưởng này xuất phát từ một người bạn Singapore, sau đó những người bạn đã nhanh chóng họp online để bàn tiếp ý tưởng thú vị này. 12 “ca sĩ nghiệp dư” đến từ 10 quốc gia của Đông Nam Á thu âm qua điện thoại, sau đó gửi cho Chan La Cà để dựng lại thành video hoàn chỉnh.

Có thể thấy những nhân vật tham gia trong clip này ở mọi độ tuổi nhưng trong lời ca và qua hành động họ thể hiện, mỗi người đều cất lên tiếng hát để tạo nên niềm hi vọng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 2.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 3.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 4.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 5.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 6.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 7.

Chỉ sau chưa đến 1 ngày ra mắt, ca khúc “We Are Unity” đã thu hút hơn 11 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Không chỉ khán giả ở Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác nữa đều bày tỏ sự yêu thích với ca khúc này cũng như sự xúc động đối với ý nghĩa của video.

Sau cùng, vlogger Chan La Cà muốn gửi gắm thông điệp: “Thông qua ca khúc này tôi muốn lan toả sự tích đến nhiều người, ngoài ra tôi muốn gửi kèm một thông điệp “United As One Asean” – Chúng ta là một khối. Hy vọng rằng ca khúc của chúng tôi giúp thắt chặt tình đoàn kết của các nước trong khối ASEAN để cùng nhau chiến đấu với Covid-19.”

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 8.

Gửi gắm thông điệp lạc quan chống dịch, vlogger Chan La Cà hoà giọng We are unity cùng bạn bè trong khối ASEAN - Ảnh 9.


Tiên Yên

Tin liên quan