Goldsilk Complex: Biểu tượng mới của Hà Đông

Tọa lạc tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, dự án Goldsilk Complex nằm ngay cửa ngõ quận Hà Đông, Hà Nội. Goldsilk có điểm nhấn là hai khối nhà cao 32 tầng với tầng 5 và tầng 26 là kiến trúc biệt thự tầng mây độc đáo, 4 tầng làm trung tâm thương mại và 47 căn nhà phố thương mại.

Phối cảnh dự án Goldsilk Complex 

Từ Goldsilk Complex, cư dân dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố trên hai trục đường chính là Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi. Đặc biệt, dự án cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ khoảng 500m, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động vào giữa năm 2016, thời gian di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Goldsilk Complex có thiết kế phong cách Châu Âu ấn tượng với vườn hoa, bãi cỏ mang tính nghệ thuật; hệ thực vật đa dạng với hệ thống các cây xanh tầm cao, trung và tầm thấp; thác nước tràn và hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh. Căn hộ Goldsilk Complex có diện tích linh hoạt từ 68 – 128m2, được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ, với giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Goldsilk Complex có hệ thống tiện ích khép kín như khu nhà hàng sang trọng; phòng tập gym chuyên nghiệp; khu spa và phòng khám đa khoa hiện đại. Dự án dành quỹ đất gần 2.000 m2 xây dựng cho riêng trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho trẻ. Điều này không chỉ tạo môi trường học tập trọn vẹn cho con trẻ mà còn xóa tan mọi lo lắng của các bậc phụ huynh về an ninh, an toàn cho con trẻ. Tất cả mang lại một không gian sống hoàn toàn mới, khác biệt và đẳng cấp.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng phương pháp xây dựng vách trụ chịu lực, công nghệ tiên tiến nhất của ngành xây dựng trên thế giới ở thời điểm này. Phương pháp này giúp nới rộng không gian, tiết kiệm mặt bằng và không còn những góc chết; khả năng cách âm, chống thấm và có khả năng chịu động đất cao gấp 2 lần so với tường gạch bình thường.

Khu nhà mẫu của Goldsilk Complex được đầu tư kỹ lưỡng, giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn và không phải mua nhà theo tưởng tượng. Tại khu nhà mẫu, TNR Holdings Việt Nam còn tư vấn cho chủ đầu tư dành một phần không gian trên tầng 2 làm hoàn toàn bằng kính trong suốt để khách hàng có thể theo dõi tiến độ xây dựng của dự án.

Ngọc Sơn

Tin liên quan