Goldmark City chứng tỏ sức ‘hút’

Tổ hợp căn hộ Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy) vừa chính thức chào bán giai đoạn 2 với giá bán từ 24 triệu đồng/m2. Sức hút của dự án một lần nữa được khẳng đinh qua con số 80 giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán.

Trong giai đoạn 2 mở bán dự án, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 và Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối.

Theo đánh giá của khách hàng giấu tên, mặc dù chị mua căn hộ tại Goldmark City trong Lễ mở bán giai đoạn 2 không được hưởng mức giá hấp dẫn và ưu đãi chiết khấu 3% như trong giai đoạn 1 hồi tháng 3 vừa qua, nhưng chị vẫn khá hài lòng bởi trong phân khúc căn hộ cao cấp thì mức giá 24 triệu đồng/m2 vẫn đang là mức hấp dẫn.

Qua khảo sát nhanh với các khách hàng tham gia buổi lễ mở bán Goldmark City giai đoạn 2, thì Goldmark City đóng góp vào sự phục hồi của phân khúc căn hộ cao cấp bởi không chỉ giá bán hấp dẫn, kiến trúc quy hoạch mà tiến độ thi công dự án đặc biệt làm khách hàng an tâm.

Tất cả các khách hàng khi tìm hiểu dự án đều được đứng trên đài quan sát để tận mắt kiểm chứng chất lượng và tiến độ thi công. Hiện tai, Goldmark City đang đảm bảo đúng cam kết tiến độ thi công. Tính đến ngày 11/04, toàn bộ khu Ruby đang được thi công xong sàn tầng 3 và chuẩn bị cho sàn tầng 4. Theo tiến độ hiện đang thực hiện, chỉ từ 8 – 10 ngày sẽ thi công xong 01 sàn. Và đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 này sẽ thi công xong sàn tầng 6, vượt kế hoạch cam kết.

Tin liên quan