Giai đoạn 2 dự án Galleria Nam Sài Gòn sắp “tung” ra thị trường

Ngày 23/5/2015, Tập đoàn Kiến Á – Đơn vị phát triển dự án Galleria Nam Sài Gòn sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 dự án.

Galleria có diện tích 2,5ha với tổng số 58 căn biệt thự 4 tầng, diện tích khuôn viên từ 140m2 đến 405m2. Các biệt thự được thiết kế có 2 mặt thông thoáng với hệ thống ô cửa kính cao rộng, trần phòng khách cao 6,3m giúp tối đa khả năng đón ánh sáng. Điểm nhấn của biệt thự chính là tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích, vừa tách biệt theo từng biệt thự với cửa và lối đi riêng nhưng cũng vừa liên thông với nhau. Với sức chứa lên đến 9 ôtô/ tầng hầm, chủ nhân tại Galleria có thể biến đổi thành nhiều công năng khác nhau.

Bà Huỳnh Bá Kim Thảo – Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị dự án Galleria cho biết, trong quý 4/2014, Kiến Á đã hoàn tất việc bàn giao 12 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 dự án Galleria cho khách hàng. “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất phần thô và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại. Dự kiến đầu năm 2016, chúng tôi hoàn thiện xong khu biệt thự này” – Bà Thảo khẳng định.

Tin liên quan