Gần 650 golf thủ tham gia tranh tài giải Danko Golf Championship 2017

Sáng 14/10, giải Danko Golf Championship 2017 chính thức khai mạc tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort (Thanh Hóa) với sự tham gia của gần 650 golf thủ đến từ khắp mọi miền trên cả nước cùng các golf thủ nước ngoài.

Giải Danko Golf Championship 2017 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm 8 xe ô tô hạng sang dành cho quý đối tác, khách hàng và các gôn thủ trên khắp cả nước.

Giải được chia thành 4 bảng A – B – C – D, trong đó bảng D là bảng dành cho nữ, bao gồm 5 bộ cúp Nhất – Nhì – Ba – Cúp kỹ thuật – Best Gross. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/10/2017.

Đặc biệt, giải đấu này sẽ lần đầu tiên được đăng trực tiếp với công nghệ livestream trên mạng xã hội Facebook và Youtube. Đây có lẽ là bước đi mới trong công tác tổ chức các giải golf nghiệp dự tại Việt Nam.

Gần 650 golf thủ tham gia tranh tài giải Danko Golf Championship 2017 1

Tại buổi lễ khai mạc, ông Đàm Quốc Hiệp – Trưởng Ban tổ chức giải đấu Danko Golf Championship 2017 cho biết: “Danko Golf Championship 2017 là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức của Danko Group, chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm huyết vào giải đấu với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lý thú cho các golf thủ đến từ nhiều nơi”.

Chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ livestream vào giải golf, ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý sân golf Biscom, Phó Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, các golf thủ quan tâm đến giải đấu và những người yêu mến bộ môn golf sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Các golf thủ đang thi đấu có thể theo dõi kết quả của họ cũng như các các đối thủ của mình thi đấu ra sao, từ đó họ có những chiến thuật cho riêng mình trong mỗi một hố golf.

“Chúng tôi tin tưởng rằng điều này cũng sẽ giúp hạn chế những tiêu cực khi các golf thủ đánh trên sân để đi đến kết quả trung thực nhất đối với từng golf thủ, tạo ra sự công bằng hơn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu” – ông Hoan cho biết.

Gần 650 golf thủ tham gia tranh tài giải Danko Golf Championship 2017 1

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm Cup, 20 triệu tiền mặt và voucher ưu đãi bất động sản cao cấp của Danko Group cùng nhiều quà tặng đến từ các nhà tài trợ.

Giải thưởng Hole In One hole 3, 7, 11 và 16 bao gồm 8 xe ô tô hạng sang và quà tặng từ các nhà tài trợ.

Các golf thủ ghi điểm Eagle và Albatross tại 14 hố sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền mặt, voucher ưu đãi bất động sản cao cấp của Danko Group và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Giải Danko Golf Championship 2017 có tổng giá trị giải thưởng 20 tỷ đồng với sự đồng hành của các nhà tài trợ Tập đoàn FLC, ICID Group, Thera Media & Event.

Không những thế, giải còn có tới 8 xe hơi được tài trợ bởi các thương hiệu lớn như Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Đại Việt; Công ty Dược phẩm Hoa Linh; Công ty CP Thiết kế nội thất DG Home; Văn Phòng Công chứng Hà Nội; Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietin Bank; Tập đoàn Kosy; thương hiệu Hotto; Công ty CP Giáo dục SMT.

Cùng với các thương hiệu đồng hành khác như Công ty AMD, Cty CP Xuyên Thái Bình Dương, Triso Group với thương hiệu Tạng Trùng Thảo, thương hiệu thời trang golf Nhật Bản Dragon Myth, DS Block với gói liệu pháp tế bào tươi tại Đức, Công ty Seilar Việt Nam, và các thương hiệu khác như Barishidi, Vietin Golf & Jewllerry, Trueskin, Coi Spa.

LINH NHI

Tin liên quan