Gần 1.000 căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill đã có chủ

Với giá hơn 3 tỷ đồng, căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ có nội thất liền tường tại Park 5, Vinhomes Times City – Park Hill được dự báo sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Với thiết kế đột phá nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, Park 5 sở hữu các căn 1 phòng ngủ gồm 2 loại diện tích là 47,9m2 và 51,9m2 có mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn; căn 2 phòng ngủ có diện tích 63,4m2 đến 84,9m2, mức giá dao động từ 2,3 tỷ đồng/căn; căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 87,9m2 có mức giá từ 3,2 tỷ đồng/căn. Các mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và nội thất liền tường cao cấp.

Với thông điệp “Cuộc sống xanh năng động”, Park 5 là nơi quy tụ của hệ thống sân thể thao gồm 6 sân tennis, bóng rổ, cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế và sân chơi trẻ em. Bên cạnh đó, giống như tất cả các tòa đã hoạt động ổn định tại Vinhomes Times City, tiện ích tòa nhà của Park Hill cũng hết sức đa dạng gồm: Hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế; tầng hầm gửi xe thông minh; máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết; khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes, cư dân Vinhomes Times City – Park Hill sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như: Dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Dự kiến, dự án hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào Quý I/2017.

Tin liên quan