G5 phân phối căn hộ Helios Tower giá từ 1,4 tỷ đồng

Dự án Helios Tower (75 Tam Trinh, Hà Nội) đang được phân phối chính thức bởi Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 với giá từ 1,4 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng/căn.

“Bất động sản phía Nam Thủ đô là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và người mua nhà. Các dự án khu vực này được triển khai đồng bộ với hệ thống giao thông thuận lợi” – Đại diện G5 cho biết.

Các căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng đã bao gồm nội thất là tiêu chí của đại đa số của người tiêu dùng vì vậy chủ đầu tư thường tập chung vào các căn hộ có diện tích vừa phải. Điển hình như dự án Helios Tower. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe, tương lai đường Tam Trinh mở rộng kết nối với đường Minh Khai và đường vành đai 3 sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại. Theo đánh giá của giới bất động sản, đây là một trong những dự án thuộc dạng nóng và gây sốc của chủ đầu tư NHS tại Hà Nội với giá bán hấp dẫn so với vị trí đẹp, thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích.

Liên minh G5 cam kết phân phối căn hộ Helios Tower đúng với giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Được biết từ nay đến ngày 26/04 khi đăng ký mua căn hộ khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% giá trị căn hộ.

Tin liên quan