FLC Sầm Sơn tạo “sóng” trong lễ mở bán tại Ninh Bình

(DĐDN) – Sáng 11/9, Lễ mở bán bất động sản FLC Sầm Sơn đã được tổ chức thành công tại thành phố Ninh Bình với sự hào hứng tham gia của hàng trăm khách hàng.

Làn sóng đầu tư sinh lời hấp dẫn

FLC Sầm Sơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Thanh Hóa với các sản phẩm biệt thự và căn hộ khách sạn nằm trong quần thể bao gồm các hạng mục được đầu tư đồng bộ, đẳng cấp như sân golf 18 hố dạng link, câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000m2, bể bơi nước mặn 5.100m2, các khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế…

Trong hai năm gần đây, FLC Sầm Sơn nổi danh là khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất ở phía Bắc và Bắc Trung Bộ với hàng triệu lượt khách hằng tháng.

Với chủ đề “Nghỉ dưỡng đẳng cấp – Sinh lời tối ưu”, đây là lần đầu tiên FLC Group mang các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đến với khách hàng tại “Phủ Tràng An” – Ninh Bình. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã nhấn mạnh những lợi ích đầu tư rất lớn với các sản phẩm bất động sản tại đây, đó chính là cam kết lợi nhuận ít nhất 10% trong 10 năm cùng với 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm. Cùng với đó, tiềm năng tăng giá của bất động sản FLC Sầm Sơn trong tương lai cũng được đánh giá rất cao khi đây là một quần thể nghĩ dưỡng đã đi vào hoạt động và thu hút du khách.

FLC Sầm Sơn tạo “sóng” trong lễ mở bán tại Ninh Bình 1

Ngoài lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm, 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm cũng là một lợi ích đầu tư hấp dẫn nhiều khách hàng tại lễ mở bán

Ông Trần Xuân Nam – Một khách hàng đến từ thành phố Ninh Bình đã tỏ ra rất hào hứng trước khoản lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra, bởi theo ông “nếu như con số cam kết sinh lời là 10% mỗi năm thì đây gần như là phương thức đầu tư hiệu quả với lợi nhuận vượt trội hơn hẳn so với gửi tiền ngân hàng, đầu tư vàng hay các phương thức đầu tư khác, và nếu đầu tư thì chỉ sau 10 năm, khoản vốn ban đầu đã được hoàn lại”.

Bên cạnh đó, theo như ông Nguyễn Tiến Trường – Khách hàng đã lựa chọn một căn biệt thự FLC L’Amoura thì “ngoài việc đầu tư và sinh lời, thì hằng năm gia đình tôi cũng muốn có những kỳ nghỉ dưỡng và vì thế nên tôi đã đầu tư căn hộ khách sạn tại đây để được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại một quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng, và ở cách không xa nhà mình là FLC Sầm Sơn” – ông Trường cho biết.

FLC Sầm Sơn tạo “sóng” trong lễ mở bán tại Ninh Bình 1

Không ít khách hàng lựa chọn các sản phẩm bất động sản FLC Sầm Sơn bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai gần…

Và làn sóng ưu đãi cực lớn

Trong sự kiện giới thiệu “Cơ hội đầu tư bất động sản FLC Sầm Sơn: “Nghỉ dưỡng đẳng cấp – Sinh lời tối ưu” vừa diễn ra, dù thời tiết có mưa vào buổi sáng nhưng cũng không làm giảm nhu cầu tìm hiểu về những lợi ích đầu tư của những khách hàng tại Ninh Bình. Hàng trăm khách hàng đã tỏ ra hào hứng trước những chương trình ưu đãi cực lớn mà chủ đầu tư FLC Group đã tung ra trong lễ mở bán.

Ngay tại chương trình, khách hàng có quyết định đặt cọc đầu tư các sản phẩm FLC Sầm Sơn đều được chiết khấu ngay 2% và tặng các phần tiền mặt trị giá lên đến hàng trăm triệu cho khách hàng mua biệt thự FLC Luxury Villa, một đêm trải nghiệm miễn phí tại quần thể FLC Sầm Sơn dành cho 2 người.

FLC Sầm Sơn tạo “sóng” trong lễ mở bán tại Ninh Bình 1

Các khách hàng đặt mua biệt thự L’Amoura ngay trong sự kiện nhận được khoản chiết khấu lớn từ chủ đầu tư FLC Group

Trong thời gian mở bán này, nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cũng được chủ đầu tư FLC Group tung ra đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản FLC Sầm Sơn. 

Đặc biệt từ nay đến 20/10, đối với các sản phẩm căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel, ngoài cam kết tối thiểu 10% lợi nhuận trong vòng 10 năm và miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm khách hàng còn nhận được quà tặng lên đến 149 triệu.

Đối với biệt thự biển FLC L’Amoura, chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 8% giá trị hợp đồng đối với khách hàng quyết định đầu tư kèm và có thể tham gia chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn là 85% mỗi năm và miễn phí 30 đêm nghỉ dưỡng một năm. Đối với biệt thự FLC Luxury Villa, những phần quà tặng lên tới 2,8 tỷ cũng dành cho các khách hàng có quyết định đầu tư.

Hotline tư vấn đầu tư: 0982.339.393 / 0965.600.688

Tống Liên 

Tin liên quan