Flamingo Đại Lải Resort khai trương sân golf 9 lỗ lớn nhất miền Bắc

Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải vừa chính thức khai trương sân golf 9 lỗ và sân gạt golf 18 lỗ lớn nhất miền Bắc tại Top 10 resort đẹp nhất thế giới Flamingo Đại Lải nhằm gia tăng các tiện ích cho chủ biệt thự và mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp.

Nằm trọn trong khuôn viên của khu resort 5 sao đẳng cấp quốc tế Flamingo Đại Lải kề bên Hà Nội, sân golf và sân gạt golf Flamingo được thiết kế tinh tế, bao quanh bởi các thảm hoa và rặng cây xanh, vừa tạo nét độc đáo vừa tạo nét riêng tư cho các gôn thủ. Hơn nữa, sân golf Flamingo với đường fairway hẹp cùng với green nhỏ và cứng sẽ thử thách các gôn thủ từ chuyên nghiệp đến các gôn thủ có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thoả sức trải nghiệm và tận hưởng vòng golf của mình.

Sân golf Flamingo được hưởng toàn bộ lợi thế về cảnh quan trong khu resort rộng 1,23 triệu m2, được bao quanh bởi 5 triệu m2 mặt nước và hàng triệu m2 rừng thông. Đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa sân Flamingo so với các sân golf khác trên toàn quốc.

Sau khi chơi golf, các gôn thủ còn có cơ hội tận hưởng các dịch vụ, tiện ích tại khu resort này gồm: Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo; hệ thống nhà hàng sang trọng: Bamboo Wings, The Charm Palace, The Beach, Forest; không gian sự kiện và hội thảo đa dạng; spa thư giãn; du thuyền, bể bơi bốn mùa ngoài trời lớn nhất miền Bắc và các môn thể thao dưới nước…

Bà Lê Thị Vân Anh – Tổng giám đốc Hồng Hạc Đại Lải chia sẻ: “Flamingo Đại Lải Resort giờ đây đã trở thành điểm đến mới của du lịch Việt Nam. Với ý nghĩa đó, chúng tôi liên tục nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng”.

Tin liên quan