EZ Property phân phối chính thức Khu căn hộ Vinhomes Times City

Công ty CP Đầu tư phát triển Bất động sản EZ Việt Nam (EZ Property) vừa chính thức trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức khu căn hộ sang trọng phía Nam Hà Nội Vinhomes Times City. Dự án do Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup quản lý.

Các căn hộ thuộc Tòa T11 có diện tích đa dạng từ 51,9 – 160m2 với 1 – 4 phòng ngủ. T11 cũng là tòa duy nhất của Vinhomes Times City tính đến thời điểm hiện nay có căn hộ 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi mua căn hộ T11, khách hàng cũng được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư gồm: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3); tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em); tặng suất học bổng cho 1 năm học tại trường phổ thông liên cấp Vinschool, (miễn phí 100% tiền học, tiền ăn).

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank lên tới 70% tổng giá trị căn hộ (bao gồm VAT) với lãi suất từ 0 – 3% trong năm đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện và đặt cọc mua căn hộ Tòa T11 vào ngày khai trương nhà mẫu sẽ được tặng 01 Ipad Air trị giá 14 triệu đồng.

Tin liên quan