Dự đoán chi tiết tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 8/3 – 14/3: Tuổi Tỵ tìm được mục tiêu mới, tuổi Hợi gặp được người thương yêu

Tuổi Tý

Tuần này, cuộc sống của tuổi Tý tuy có một chút xáo trộn nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần bạn bình tĩnh và lạc quan hơn một chút thì cuối cùng bạn sẽ có được những điều bất ngờ và gặt hái được nhiều thành công. Chuyện tình yêu của tuổi Tý trong tuần mới này vô cùng hạnh phúc, hai bạn cảm thấy mãn nguyện khi được ở cạnh nhau. Về công việc, tuổi Tý đừng cố tìm cách trì hoãn mọi việc, nếu bạn có thể hoàn thành sớm những nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chính mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân hoặc những người giàu kinh kiệm tại nơi làm việc trong tuần mới này, vì thế cơ hội để bạn thăng tiến, tăng lương đang đến rất gần. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần hòa nhập hơn với tập thể, mặc dù làm việc một mình sẽ hiệu quả hơn nhưng nếu có thêm đồng đội thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn đó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu dễ nói ra những lời vô ý khiến đối phương bị tổn thương. Hãy lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần có xu hướng chần chừ, do dự trước những thời điểm quan trọng. Điều này sẽ khiến cho người cầm tinh con hổ dễ bỏ qua những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt. Dù cả hai vẫn đang trong giai đoạn chưa rõ ràng nhưng bạn vẫn tin về một cái kết có hậu. Trong tuần, tuổi Dần nên dành ra một khoảng thời gian cho bản thân mình, nghỉ ngơi và suy ngẫm để biết rõ hơn mình cần phải làm gì trong thời gian tới.

Tuổi Mão

Đây là một tuần vô cùng may mắn với người tuổi Mão. Tài vận và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc trong tuần này, mọi việc còn đang bị trì hoãn sẽ được xử lý triệt để. Tuổi Mão hoàn thành mọi việc được giao trong tuần này và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người khác. Vì vậy, người cầm tinh con mèo sẽ cảm thấy có động lực hơn trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Mão độc thân không còn cảm thấy nôn nóng đi tìm một nửa của mình nữa. Bạn đang tận hưởng cuộc sống một mình và cảm thấy ổn vì điều đó.

Tuổi Thìn

Tuần mới này tuổi Thìn có khả năng sẽ phải thay đổi môi trường sống hoặc môi trường làm việc. Đối với bạn thì đây không phải là vấn đề lớn vì bạn có khả năng thích nghi tốt. Trong giai đoạn này, tuổi Thìn cũng có thể kết thêm được rất nhiều bạn mới. Chuyện tình yêu của tuổi Thìn đang rất hạnh phúc và ấm áp. Về công việc, tuổi Thìn nên dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi, nâng cao năng lực của bản thân thay vì tốn thời gian vào những chuyện thị phi.

Tuổi Tỵ

Cuộc sống của tuổi Tỵ trong tuần mới này không còn quá nhàm chán nữa bởi bạn đã tìm thấy mục tiêu mới cho mình. Bạn cống hiến hết mình cho điều này nhưng mỗi ngày bạn đều cảm thấy không có đủ thời gian. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ đến một cách tự nhiên và được mọi người xung quanh chúc phúc. Trong công việc, tuổi Tỵ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và thậm chí còn có thời gian để phát triển sự nghiệp riêng của bản thân mình.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, cuộc sống của tuổi Ngọ sẽ gặp không ít khó khăn do tính cả tin của bạn. Trong công việc, bạn cần lắng nghe ý kiến của mọi người thay vì tự mình làm hết mọi việc. Đôi khi lời khuyên của người khác sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và người ấy có thể sẽ có chút căng thẳng vì cả hai không hiểu ý nhau. Tuy nhiên, khoảng cuối tuần hai bạn sẽ có khoảng thời gian êm ấm bên nhau.

Tuổi Mùi

Đôi khi tuổi Mùi khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình và điều đó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên cực đoan hơn. Vì vậy, tuổi Mùi cần phải ổn định cảm xúc và suy nghĩ của mình. Trong chuyện tình cảm, tuy đôi lúc hai bạn có xảy ra cãi vã nhưng bạn và người ấy đều sẵn sàng ngồi xuống và giải quyết vấn đề cùng nhau. Chỉnh bởi vậy mà sau những xung đột thì tình cảm của hai bạn ngày một nóng lên. Công việc của bạn trong tuần này khá suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Thân

Sự bốc đồng của tuổi Thân đôi khi khiến bạn phải trả một cái giá nhất định. Vì vậy, trong tuần này người cầm tinh con khỉ cần bĩnh tĩnh hơn và suy nghĩ kĩ hơn trước khi làm bất cứ việc gì. Trong công việc, một số tuổi Thân đang muốn từ bỏ công việc hiện tại. Tử vi khuyên rằng bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ xem loại công việc nào thực sự phù hợp với bản thân. Về chuyện tình cảm, tuổi Thân cần hạ thấp cái tôi cá nhân xuống một chút để mối quan hệ không bị ảnh hưởng.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà sẽ có một cuộc sống khá thuận lợi trong tuần mới này. Bạn làm gì cũng nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, trong tuần này tuổi Dậu sẽ tìm ra được những hướng đi mới và nhờ đó mà bạn phát triển được bản thân một cách mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu độc thân vào tuần này trở nên đầy sức hút và hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được sự săn đón của không ít “vệ tinh” trong thời điểm này đấy. Công việc của tuổi Dậu khá ổn định trong tuần này.

Tuổi Tuất

Đây là một tuần vô cùng may mắn với người tuổi Tuất. Nhờ có vận quý nhân trợ giúp nên bất cứ khi nào tuổi Tuất gặp khó khăn cũng có người xuất hiện và sẵn sàng giúp đỡ. Chính vì vậy mà công việc của tuổi Tuất trong tuần khá suôn sẻ và hanh thông. Trong chuyện tình cảm, tử vi cho rằng nếu hai người không chịu giao tiếp và giấu kín mọi chuyện trong lòng thì mối quan hệ có thể xảy ra xung đột lớn.

Tuổi Hợi

Trong tuần mới này, tuổi Hợi sẽ gặp được một người biết trân trọng và yêu thương bạn. Dù những mối quan hệ trước khiến bạn tổn thương thì giờ đây tuổi Hợi cũng đã có được hạnh phúc thực sự. Trong công việc, tuổi Hợi có thể sẽ gặp không ít khó khăn, điều này khiến bạn choáng ngợp lúc đầu nhưng sau đó bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa. Túi tiền của tuổi Hợi trong tuần này khá rủng rỉnh, bạn có thể mua được những món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


DI

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan