Dự án Scenia Bay mua là lãi

Thị trường khách sạn và bất động sản du lịch tại Nha Trang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những năm qua, bởi Nha Trang hội đủ các điều kiện phát triển du lịch như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích dịch vụ du lịch, lưu trú, vui chơi giải trí phong phú và đa dạng.

Những con số ấn tượng về du lịch Nha Trang

Nha Trang hiện có nguồn cung khách sạn ven biển là hơn 12.000 phòng. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng từ 3 sao – 5 sao. Năm 2016, Nha trang đón 4,5 triệu lượt khách, trong đó có 1,2 triệu Khách quốc tế. 

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, chỉ 6 tháng đầu năm 2017 Nha Trang đã đón 2,6 triệu lượt khách, trong đó có 1 triệu lượt khách quốc tế. Tăng 78,42% so với cùng kỳ năm 2016, mức tăng này cao hơn rất nhiều lần so với mức tăng trung bình của cả nước là tăng 30,2%. Lượt phục vụ lưu trú tăng 25% tính tới hết tháng 6 năm 2017. Tính tới hết tháng 6/2017 công suất phòng cũng đạt 77,65%.

Cũng theo dự báo của tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng cuối năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến với Nha Trang sẽ tiếp tục tăng cao. Vì từ ngày 14/09/2017, hãng hàng không AirAsia – Malaysia chính thức mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang, với tần suất bay hàng ngày.

Nha Trang hiện đã vượt qua Đà Nẵng về thời gian lưu trú. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc.

Theo dự báo của Savills – lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 4,5 triệu lượt năm 2016 lên đến 7,2 triệu lượt năm 2020. Tới khi đó, Nha Trang phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu của du khách, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Về hạ tầng giao thông, Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đang đầu tư xây dựng “Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh”, dự án được khởi công hồi tháng 9/2016 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý I/2018, kết thúc vào năm 2030. 

Dự án này có tổng mức đầu tư 3.735 tỷ đồng với công suất thiết kế đạt 8 triệu lượt hành khách quốc tế mỗi năm vào năm 2030, có khả năng phục vụ 4.000 lượt hành khách trong giờ cao điểm.

Với công suất hoạt động dự kiến của sân bay mới sẽ mang tới nguồn khách hàng cho ngành du lịch Nha Trang, hứa hẹn một thị trường đầy tiềm năng về nguồn ra cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường này.

Tổng lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng, thời gian lưu trú của du khách tại thành phố biển này kéo dài đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Dự án Scenia Bay mua là có lãi

Nắm bắt được thị trường và xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai, Scenia Bay nổi lên như một điểm sáng của thị trường Nha Trang trong thời điểm hiện tại.

Dự án Scenia Bay mua là lãi 1

Để chứng tỏ tầm nhìn và hướng đi khác biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai không để Scenia Bay đi theo một lối mòn đã được vạch ra mà tìm cho mình một hướng đi mới với tổ hợp Dịch vụ – Khách sạn nghỉ dưỡng – Căn hộ nhưng có thể hình thành đơn vị ở. 

Khi hình thành đơn vị ở, có nghĩa là khách hàng của Scenia Bay Nha Trang hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ lâu dài mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về quyền sở hữu hay các vấn đề pháp lý liên quan. Chủ nhân các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang được hoàn toàn quyết định việc để ở, tự cho thuê căn hộ của mình và hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích hoặc có thể ủy thác linh hoạt cho đơn vị quản lý.

Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ tại đây còn là khoản đầu tư thu lợi nhuận cao, nhất là khi kinh tế và du lịch Nha Trang đang rất phát triển, thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến hàng năm. Với việc nóng lên của thị trường, cung không đủ cầu cũng như cam kết tuyệt đối từ chủ đầu tư – được hình thành đơn vị ở, sở hữu lâu dài – khiến cho Scenia Bay càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà cùng với viêc tích hợp các ưu điểm vượt trội, Scenia Bay đang là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn nhất tại TP Nha Trang. Đầu tư vào Scenia Bay là lựa chọn thông minh, là khoản đầu tư cho chủ sở hữu và cũng là đầu tư dài hạn cho thế hệ tương lai.

Đại lý phân phối chính thức: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ REAL PRO
Website: www.realpro.vn
Hotline: 0915639555

HỒNG MINH

Tin liên quan