Dự án Điện Thắng Central giai đoạn 1 hút khách

Lễ mở bán Dự án Điện Thắng Central thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và hơn 90% bảng hàng giai đoạn 1 đã được đăng ký đặt mua.

Dự án Điện Thắng Central có quy mô lên đến gần 15hecta, sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và 2 thành phố lớn Đà Nẵng – Hội An. Đây cũng là dự án trọng điểm của đô thị Điện Bàn, góp phần đưa Điện Bàn trở thành cụm kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam

Dự án Điện Thắng Central giai đoạn 1 hút khách 1

Lễ mở bán Dự án Điện Thắng Central thu hút hơn 500 khách hàng quan tâm tham dự

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid-19 và đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung, dự án Điện Thắng Central vẫn ghi nhận sự quan tâm và lượng đăng ký giao dịch lớn.

Theo đại diện liên danh phát triển dự án “Bất động sản miền Trung – Navi Property – CityA Real” thì năm 2020 được đánh giá là một năm khá trầm lắng của thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng. Song, gần như cả ba sản phẩm của chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh phát triển dự án ra mắt thị trường trong năm qua gồm: Rosa Riverside Complex, Mallorca River City và Điện Thắng Central đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

“Đây chính là những minh chứng cho sự thanh lọc bền vững của thị trường. Những sản phẩm tốt, vị trí chiến lược, chủ đầu tư uy tín, pháp lý hoàn thiện vẫn luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận lớn từ khách hàng. Đồng thời, quá trình thanh lọc vừa qua cũng mang lại cho thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng sự phát triển bền vững đúng với tiềm năng vốn có của nó, là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín, đủ tiềm lực về tài chính và năng lực triển khai dự án. Đây chính là những yếu tố quan trọng hấp dẫn các nhà đầu tư đến với thị trường bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng trong thời gian đến”, vị này nhấn mạnh

Theo giới đầu tư bất động sản, Điện Thắng Central nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng là do dự án có vị trí chiến lược, mang tính kết nối khu vực, có quy hoạch đẹp, hạ tầng đã hoàn thiện và được định hướng là trung tâm hành chính của phường Điện Thắng trong tương lai.

Cùng với đó, dự án có giá bán hợp lý, hoàn tất pháp lý, sẽ ra sổ vào quý 1/2021.

BÌNH AN

Tin liên quan