Dự án của Đức Long Land rao bán vượt tầng

Cuối tháng 10/2019, nhiều độc giả phản ánh tới Đất Việt về thông tin pháp lý mập mờ tại dự án Đức Long Western Park (P. An Lạc, Q. Tân Bình, TP. HCM) do Công CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Đức Long Gia Lai (Duc Long Land) – Thành viên của Đức Long Gia Lai Group.

Theo đó, dự án UBND TP.HCM cấp phép đầu tư với quy mô diện tích khu đất trên 4.000m2; tầng cao công trình là 15 tầng.

Tuy nhiên, nhiều trang thông tin điện tử lại quảng cáo dự án Đức Long Western Park với quy mô dự án lên 21 tầng.

Ông Trương Công Nam, Phó chánh Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM cho biết thêm: “Hiện nay, dự án Đức Long Western Park chưa được cơ quan chức năng TP.HCM cấp phép xây dựng. Đồng thời, dự án cũng chưa được triển khai xây dựng”.

Du an cua Duc Long Land rao ban vuot tang
Khu đất quy hoạch làm dự án Đức Long Western Park vẫn đang bỏ hoang là tiến độ Đức Long Western Park, có nên mua Đức Long Western Park?

Theo tìm hiểu của Đất Việt chiều ngày 30/10/2019 qua một đơn vị môi giới bất động sản tại TP. HCM, người này tự nhận là nhân viên của Đức Long Land và khẳng định dự án Đức Long Western Park có tổng 21 tầng nổi, 2 tầng hầm chứ không phải 15 tầng.

Theo dự án kiến, dự án này sẽ hoàn thành vào Quý IV/2019 nhưng cho đến nay, khu đất được quy hoạch xây dựng Đức Long Western Park vẫn chưa được động thổ.

Chính ông Phạm Anh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đức Long Gia Lai Group thừa nhận, dự án Đức Long Western Park đang chậm tiến độ so với cam kết vì gặp vướng mắc trong thủ tục hành chính, thời gian giao nhà phải kéo dài hơn dự án.

“Chậm trễ tiến độ dự án có những nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất mong sự thông cảm và chia sẻ từ phía khách hàng. Tuy nhiên, để bảo đảm quyền lợi khách hàng, Duc Long Land cũng đã tổ chức gặp mặt những khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ mua căn hộ tại dự án và đưa ra các phương án giải quyết cụ thể để khách hàng lựa chọn…” – ông Hùng nói.

Tiến Hưng

Tin liên quan