DTJ và G5 tri ân khách hàng mua căn hộ dự án Imperia Garden

Ngày 8/11, Công ty DTJ phối hợp cùng Liên minh các Sàn giao dịch Bất động sản G5 tổ chức chương trình tri ân – Mở bán đợt cuối dự án Imperia Garden (Thanh Xuân, Hà Nội) ngay tại văn phòng bán hàng dự án.

Phối cảnh dự án Imperia Garden

Tổ hợp căn hộ Imperia Garden tọa lạc trên hai mặt tiền đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội. Với mật độ xây dựng nhà ở chỉ 37%, diện tích đất dành cho xây dựng nhà cao tầng chiếm 8.780m2, nhà thấp tầng 7.507m2, đất dành cho phát triển cây xanh, cảnh quan, đường dạo bộ và hệ thống tiện ích lên đến 17.742m2 trong tổng số 42.264m2 của toàn bộ dự án. Ngoài ra, dự án còn có khu vườn dạo bộ trên mái tầng 7 của khu trung tâm thương mại với diện tích 743m2. Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt của dự án.

Các căn hộ tại Imperia Garden có diện tích từ 66 – 120m2, có giá từ 2 – 4 tỷ đồng/căn (đã VAT), sản phẩm bàn giao bao gồm nội thất hoàn thiện. Dự kiến người mua sẽ được nhận căn hộ vào giữa năm 2017 như cam kết trong hợp đồng.

Nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân, mỗi khách mua dự án Imperia Garden trong ngày mở bán sẽ được tặng ngay voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng và 1 chiếc tivi. Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt đối với các căn hộ thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ với 2 lựa chọn: Chiết khấu 8% giá trị căn hộ, hoặc lãi suất 0% trong 16 tháng. Khách tham dự cũng có cơ hội nhận được rất nhiều lì xì trị giá hàng chục triệu đồng.

Linh Nhi

Tin liên quan