Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim

Vì diễn biến dịch Covid-19 hiện nay khá phức tạp nên nhiều sự kiện giải trí đã tạm ngưng nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng. Sau bộ phim “Bố già” và “Gái già lắm chiêu”, bộ phim “Trạng Tí phiêu lưu kí” đã chính thức dời ngày ra mắt phim tới nghệ sĩ và giới truyền thông vào ngày 4/2. 

Phim đầu tư 43 tỷ của Ngô Thanh Vân dự tính ra rạp vào mồng 1 Tết, tức ngày 12/2 tới đây. Vào đầu năm 2020, phim cũng đã phải dời lịch chiếu do định phát hành vào 30/4 nhằm dịp lễ lớn của Việt Nam và chờ tới dịp Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu để ra mắt. Tuy nhiên, hành trình ra mắt phim của Ngô Thanh Vân khá gian nan.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để “Trạng Tí phiêu lưu kí”có cơ hội được đến gần hơn với khán giả. Đây là tác phẩm mà cô đã ấp ủ trong suốt 5 năm qua cùng với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Trước làn sóng tranh cãi gay gắt trước bộ phim của mình trong thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng bày tỏ những tâm tư của mình và cho biết sẽ không có thêm một phát biểu nào đến khi phim ra mắt khán giả:

“Sau buổi showcase vừa qua, Vân và cả anh Linh đã nói hết những điều cần nói về các vấn đề xung quanh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Trong thời gian tới, Vân xin phép không bàn đến những thông tin này nữa. Thay vào đó, Vân sẽ tập trung vào nội dung phim. Trạng Tí đã là một hành trình rất dài, không chỉ với ê-kíp Studio68 mà còn với cả các em diễn viên nhí nữa cực kỳ đáng yêu. Vân tin rằng Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tin vào Vân và ủng hộ sản phẩm lần này của Studio68. Một sản phẩm dành cho tất cả khán giả trong mùa Tết này. Một sản phẩm mang đến bài học cảm động về tình gia đình và tình bạn bè”.

Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim 1
Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim 2

Mới đây, khi clip nhá hàng chỉ dài 3 phút mở đầu cho bộ phim điện ảnh “Trạng Tí Phiêu Lưu Ký” ra mắt khán giả, phân cảnh Trạng Tí và các nhân vật múc nước ao/hồ đổ vào giếng để làm đầy giếng nhằm lấy quả bưởi lại một lần nữa dấy lên một cuộc tranh cãi gay gắt trên MXH. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng cách làm này sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của cả làng, hơn nữa, phân cảnh này khác biệt so với nguyên tác trong truyện Thần Đồng Đất Việt.

Tuy nhiên, hiện clip này đã được Ngô Thanh Vân và cả êkip phim điện ảnh “Trạng Tí Phiêu Lưu Ký” gỡ bỏ.

Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim - Ảnh 2.
Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim - Ảnh 3.
Dời ngày ra mắt vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân hy vọng phim đầu tư 43 tỷ sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim - Ảnh 4.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan