DKRV cùng Wyndham Grand Paradise Cam Ranh giới thiệu chương trình ưu đãi khách hàng Para Grus

Công ty BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) ký kết hợp tác cùng Wyndham Grand Paradise Cam Ranh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Para Grus trong giai đoạn Nhà phố xây sẵn.
 
 
Theo đó, khách hàng sở hữu nhà phố biển Para Grus trong giai đoạn này sẽ được cùng gia đình trải nghiệm dịch vụ 5 sao đẳng cấp tại Biệt thự biển và Golf – Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.
Hình ảnh thực tế từ Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề nhà phố biển Para Grus

Hình ảnh thực tế từ Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề nhà phố biển Para Grus

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh – Dấu ấn đầu tiên tại thị trường Việt Nam của thương hiệu Wyndham Grand – Thương hiệu đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotels & Resorts. Tập đoàn sở hữu 19 thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu với đa dạng phân khúc. Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh được vinh danh là “Dự án khách sạn tốt nhất” và “Dự án khách sạn có thiết kế cảnh quan đẹp nhất” Việt Nam tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019.
DKRV và Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ký kết chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Para Grus

DKRV và Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ký kết chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Para Grus

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Danh Khôi Việt đã ký kết Tổng đại lý với GM Holdings & DKRV Sài Gòn. Đồng thời ký hợp tác cùng OCB hỗ trợ tài chính cho khách hàng Para Grus.

Thanh toán 56 triệu/ tháng sở hữu nhà phố biển Para Grus

Nhà phố biển Para Grus là phân khu bất động sản (BĐS) đầu tiên của đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise được triển khai ra thị trường. KN Paradise có tổng vốn đầu tư lên tới 46.371 tỉ đồng, quy mô 800 ha bậc nhất Khánh Hòa, hơn 5 km đường biển và liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh.
Sau khi đồng bộ hạ tầng dự án Para Grus & KN Paradise, DKRV chính thức triển khai giai đoạn Nhà phố xây sẵn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sở hữu nhà phố biển Para Grus giai đoạn này được hưởng chính sách thanh toán ưu đãi trong 6 năm từ 56 triệu/ tháng nhưng chỉ sau 3 năm là nhận nhà. Đối với những khách hàng mong muốn nhận nhà sớm hơn sẽ có chính sách thanh toán nhanh trong 20 tháng.
Tổng thể Đại quần thể đô thị - giải trí - nghỉ dưỡng KN Paradise

Tổng thể Đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise

Kỷ nguyên bất động sản bền vững

Hậu Covid 19, tâm lý nhà đầu tư BĐS đã phần nào thay đổi, chú trọng sự an toàn và bền vững. Những sản phẩm được đầu tư bởi chủ đầu tư tiềm lực với pháp lý sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện, không gian xanh và tiện ích đa dạng sẽ lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư. Có thể nói BĐS đang bước vào kỷ nguyên thanh lọc để phát triển bền vững. Những dự án như nhà phố biển Para Grus chính là đích đến của nhà đầu tư ở thời điểm này.
Nhà phố biển Para Grus – KN Paradise được đầu tư bởi Công ty KN Cam Ranh là đơn vị có thành viên tham gia góp vốn lớn là Công ty CPĐT và Kinh doanh Golf Long Thành. Đây là chủ đầu tư có tiềm lực vững mạnh và tầm vóc lớn, hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đặc biệt là BĐS Golf như sân golf Long Thành, sân golf Long Viên (Lào – Việt Nam).
Nhà đầu tư tiềm lực sẽ tạo được sản phẩm mang giá trị bền vững với tầm vóc quốc tế. KN Paradise là dự án nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Hiện tại, nhiều hạng mục trong KN Paradise đã đi vào hoạt động với sự quản lý của những thương hiệu hàng đầu thế giới. KN Golf Links – sân golf 27 lỗ được thiết kế bởi Greg Norman đã hoạt động từ năm 2018 và liên tiếp là Top sân golf đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương. Mới đây, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh sắp khai trương với 92 biệt thự triệu đô. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục khác cũng đang được khẩn trương triển khai như: quảng trường trung tâm 13 ha, công viên Phật giáo, Câu lạc bộ giải trí biển 6 ha…
Hình ảnh thực tế từ dự án nhà phố biển Para Grus ngay cạnh sân Golf 27 lỗ đã hoạt động

Hình ảnh thực tế từ dự án nhà phố biển Para Grus ngay cạnh sân Golf 27 lỗ đã hoạt động

Hạ tầng cảnh quan hoàn thiện, hiện hữu, liền kề những tiện ích đẳng cấp thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời hạng mục Casino tại KN Paradise đã được phê duyệt, là những yếu tố cộng hưởng làm gia tăng giá trị bền vững cho nhà phố biển Para Grus.
Bằng thiết kế thông minh phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, chủ nhân Para Grus sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của sân golf với mảng xanh mênh mông rộng 90 ha, hồ cảnh quan 5 ha, 19 công viên và toàn cảnh KN Paradise với biển Bãi Dài. Đây là tài sản lâu dài cho các thế hệ.
Hiện tại Bãi Dài Cam Ranh có hơn 10 dự án 5 sao đã hoạt động, đường Nguyễn Tất Thành đang triển khai mở rộng. Đặc khu Bắc Vân Phong đang hình thành cũng như những chính sách phát triển kinh tế du lịch của Khánh Hòa sẽ mở ra cơ hội phát triển bền vững cho bất động sản Bãi Dài Cam Ranh cũng như nhà phố biển Para Grus.
 

Tin liên quan