Diamond Lotus Riverside: Nơi nhân rộng yêu thương

(DĐDN) – Không phải ngẫu nhiên mà Phúc Khang Corp lại chú trọng trong việc kiến tạo một thiên nhiên rộng lớn ngay trong lòng dự án Diamond Lotus Riverside. Bởi chủ đầu tư hiểu rằng thiên nhiên sẽ giúp thêm niềm tin yêu cuộc sống, nuôi dưỡng những giá trị nhân đạo trong tâm hồn cư dân, để từ đó thông điệp yêu thương được lan truyền rộng rãi, gắn kết chặt chẽ, bền bỉ một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.

Trải nghiệm những giá trị xanh từ Diamond Lotus Riverside

Tăng chỉ số sức khỏe, chỉ số hạnh phúc cho cư dân chính là tiêu chí cốt lõi và xuyên suốt mà những người kiến tạo nên công trình xanh Diamond Lotus Riverside luôn nỗ lực để thực hiện. 

Quần thể cây xanh ở dự án sẽ giúp cân bằng và điều hòa các hoạt động của cư dân. Hãy khởi đầu một ngày đầy năng lượng tại Diamond Lotus Riverside bằng việc đón nắng mới nơi ban công lộng gió, hay chiều về tản bộ ở khu công viên nhiệt đới Moon River Garden. Đều đặn mỗi ngày sẽ giúp cư dân giảm thiểu sự lo âu, căng thẳng, cải thiện nhịp tim, huyết áp, loại bỏ stress và chống trầm cảm hiệu quả.

Không chỉ bảo vệ thể chất, những mảng xanh tại dự án còn vực dậy tinh thần, khơi nguồn sáng tạo. Nếu đang cảm thấy bế tắc trong công việc, hãy dành thời gian vận động và tận hưởng không khí trong lành tại Diamond Lotus Riverside sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung, cảm nhận sự thư thái và bức phá cùng những sáng tạo tuyệt vời. 

Kiến tạo những giá trị nhân văn

Từ những ngày đặt nền móng dựng xây dự án Diamond Lotus Riverside, chủ đầu tư không chỉ nỗ lực trong công tác huy động tài chính, thiết lập hệ thống pháp lý minh bạch, mà cái tâm làm nghề cũng được chú trọng. Phát triển dự án theo tiêu chuẩn xanh Leed là một minh chứng. 

Diamond Lotus Riverside: Nơi nhân rộng yêu thương 1

Vườn thiền trên không Sky Park rộng 5.000 m2 được ví như “penthouse” mà tất cả cư dân đều được sở hữu và trải nghiệm

Khi triển khai dự án, Phúc Khang Corp bắt buộc phải hi sinh một phần lợi nhuận rất cao, cụ thể là hơn 80% diện tích dự án (khoảng 13.000 m2) để phát triển mảng xanh và các tiện ích cho cư dân. Ngay đến cả trên đỉnh các toà nhà, thông thường sẽ được các chủ đầu tư sử dụng để kinh doanh các căn penthouse thu về hàng trăm tỷ đồng, nhưng tại Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang sử dụng toàn bộ khoảng không trên tầng thượng để làm vườn thiền Sky Park độc đáo rộng 5.000 m2 – nơi mọi cư dân đều có thể trải nghiệm không gian trong lành. 

Phúc Khang còn quan tâm đến việc thiết kế các tiện ích dành cho người khuyết tật nhằm giúp họ dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống. Đây cũng chính là một trong những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn xanh Leed mà Phúc Khang không ngừng nỗ lực để thực hiện.

Cư dân tại Diamond Lotus Riverside sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc các mảng xanh. Cỏ cây lớn lên trong sự chăm sóc tỉ mẫn của tất cả mọi người. Cứ thế, các thế hệ cư dân truyền đi thông điệp quý trọng thiên nhiên cho nhau. Mỗi đứa trẻ lớn lên trong lòng Diamond Lotus Riverside đều cảm nhận được tình yêu này, từ đó chúng sẽ quấn quýt và quý trọng thiên nhiên hơn. 

Diamond Lotus Riverside còn chính là nơi chắp cánh ước mơ và góp phần giáo dục nên những công dân toàn cầu trong tương lai. Một không gian xanh mát với công viên rộng lớn, vườn trẻ thơ vui nhộn; học viện kỹ năng quốc tế iDL với nhiều trải nghiệm thú vị sẽ hình thành kỹ năng và bồi dưỡng nhân cách cho thế hệ trẻ tại Diamond Lotus Riverside. 

Phúc Khang Corp chính thức công bố Chương trình Tri ân khách hàng HAPPY SURPRISE nhân dịp Quốc khánh 2/9/2016 và Triển lãm Vietbuild (lần 2 tại TPHCM) như sau: 
Khách hàng tham quan gian hàng của Phúc Khang Corp (tại cổng A2, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, Q7, TP.HCM) và có giao dịch đặt cọc thành công dự án Diamond Lotus Riverside sẽ có cơ hội nhận những phần quà “khủng” với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng: căn hộ Deluxe, xe hơi, bộ nội thất hoàn thiện, xe đạp điện và đặc biệt là chuyến du lịch Singapore (dành cho 01 người) để trải nghiệm các công trình xanh tại đất nước này. 
Trong buổi sáng ngày khai mạc triển lãm Vietbuild 2016, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Phúc Khang Corp đã tặng sách “Xanh hóa Châu Á” trị giá gần 50 triệu đồng cho gần 100 sinh viên kiến trúc tiêu biểu của các trường đại học trên địa bàn TP.HCM với kì vọng sẽ có những cộng đồng xanh đích thực được kiến tạo từ những kiến trúc sư tương lai. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: (08) 730 01 345
Webiste: www.diamondlotus.vn

Thu Thảo

Tin liên quan