Đất Xanh phân phối độc quyền tòa S3 Seasons Avenue

Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác Hoàng Thành đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Sàn giao dịch Bất động sản Đất Xanh Miền Bắc.

Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án giữa chủ đầu tư và đại diện Đất Xanh Miền Bắc

Theo đó, Đất Xanh trở thành là nhà phân phối chính thức cho tòa S3 của dự án Seasons Avenue, tọa lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội).

Seasons Avenue gồm bốn tòa căn hộ có chiều cao từ 40 đến 41 tầng được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng 4 tòa S1, S2, S3, S4 trên tổng diện tích đất 1,3ha. Seasons Avenue dành 5 tầng đế thông nhau làm chỗ đỗ xe và các tiện ích chung. Từ tầng 5 trở lên là 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67 đến 133 m2.

Dự án được thiết kế mật độ dân cư thấp với bốn loại loại căn hộ khác nhau: từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Riêng tại Tòa S3, mỗi tầng chỉ có 7-8 căn hộ có diện tích đa dạng từ 71m2 đến 112m2. Các căn hộ vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng.

Với mục tiêu mang sản phẩm căn hộ gần hơn tới các gia đình trẻ bận rộn, trong lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ bao gồm: Bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, chủ đầu tư duy trì cơ chế thanh toán linh hoạt, đảm bảo giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 20% trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,2% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng.

Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà đúng hạn bắt đầu từ quý IV/2017.

Linh Vân

Tin liên quan