Đất Xanh Miền Trung khánh thành nhà phố thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng

(DĐDN) – Đất Xanh Miền Trung vừa chính thức khánh thành nhà phố thông minh Aurora Smart đầu tiên trên thị trường Đà Nẵng.

Lần đầu tiên mô hình nhà phố thông minh, đa năng sẽ xuất hiện trong sự kiện khánh thành Aurora Smart do CTCP Đất Xanh Miền Trung xây dựng. Aurora Smart không chỉ ứng dụng công nghệ và thiết bị thông minh theo mô hình truyền thống, phổ biến trên thị trường mà đây là mô hình nhà phố thông minh kiểu mới, đa năng đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà ở. 

Nhà mẫu có mặt sàn gần 128m2 với 3 tầng cùng sân vườn và tiểu cảnh. Các tính năng của một ngôi nhà thông minh được tích hợp ở đây một cách toàn diện.

Với việc trang bị thiết bị, nội thất đa năng, nhà mẫu Aurora Smart giúp chủ nhân tối ưu hóa từng khoảng không gian, nới rộng diện tích dành cho các tiện ích. Đặc biệt, ưu thế nổi bật của ngôi nhà chính là sở hữu bể bơi, vườn cây và cả hậu sảnh cho các bữa tiệc ngoài trời ngay trong không gian sống 100m2 của gia đình. Đây là khác biệt lớn nhất giữa nhà thông minh, đa năng do Đất Xanh Miền Trung triển khai với mô hình nhà truyền thống và cả nhà thông minh hiện nay trên thị trường.

Được biết, nhà mẫu thông minh Aurora Smart sẽ là sản phẩm đầu tiên trong hệ thống chuỗi sản phẩm nhà phố cao cấp, thông minh – xanh và thân thiện môi trường do Đất Xanh Miền Trung triển khai. Trong 3 tháng tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt hệ thống nhà phố thông minh – tiên phong sử dụng năng lượng sạch tại dự án Ngo Quyen Shopping Street. Đây là sản phẩm hạng cao cấp hạng A chưa có trên thị trường nhà ở hiện nay.

Nguyễn Phước

 

 

 

 

Tin liên quan