Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền dự án Saigonres Plaza

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam vừa công bố việc ký kết với Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Nam Đô (Thành viên của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn) để hợp tác phát triển dự án Saigonres Plaza tại đường Nguyễn Xí, Q. BìnhThạnh, TP.HCM.

Dự án Saigonres Plaza được xây dựng trên diện tích đất 11.466m2, gần kề trung tâm Quận 1 và sông Sài Gòn, kết nối với Đại lộ Phạm Văn Đồng để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Dự án bao gồm 2 khối căn hộ, trong đó khối A cao 20 tầng và khối B cao 22 tầng với diện tích các căn hộ từ 71,3m2 đến 87,18m2 ( 2 đến 3 phòng ngủ). Saigonres Plaza là một trong số ít dự án được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với 5 tầng thương mại hiện đại cùng nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp như: Cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, siêu thị – khu mua sắm tổng hợp, nhà hàng và dịch vụ ăn uống, gym – khu thể thao… Cùng hàng loạt những tiện ích như nhà trẻ, khu công viên hơn 2.600m2, nhà sinh hoạt cộng đồng.

Dù ở khu vực trung tâm và hội tụ những tiện ích cao cấp, nhưng giá bán của dự án Saigonres Plaza được xem là khá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và người mua để ở. Theo đó một căn hộ tiêu chuẩn được bố trí 2 phòng ngủ có giá chỉ 1,59 tỷ đồng, khách hàng được trả chậm theo tiến độ xây dựng, đồng thời ngân hàng còn hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ. Hiện tại dự án cũng đã hoàn thành 2 căn hộ mẫu là 76,31m2 (2 phòng ngủ) và 81,1m2 (3 phòng ngủ).

Ông Đỗ Văn Mạnh – TGĐ Đất Xanh Miền Nam cho biết: Ngoài dự án trên, theo mục tiêu đề ra trong năm 2015, Đất Xanh Miền Nam sẽ hợp tác đầu tư, phát triển thêm nhiều dự án khác ở các khu vực tại trung tâm TP.HCM như: Quận Bình Thạnh, Quận 10, Quận 7, Quận 8… với tổng số lượng sản phẩm dự kiến hơn 5.000 sản phẩm bao gồm căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Tin liên quan