Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính

Thảo Nhi Lê và thương hiệu thời trang Daphale Studios của cô tình cờ có dịp trò chuyện cùng 6 người phụ nữ hoàn toàn khác nhau để khám phá mọi giới hạn về định nghĩa của vẻ đẹp.

DAPHALE: INFINITE BEAUTY/ VẺ ĐẸP LÀ GÌ? I ThaoNhiLe

Thao Nhi Le – Nhà sáng lập Daphale Studios – Fashionista

Thảo Nhi Lê là một fashionista, một influencer đang được thế hệ trẻ yêu thích. Thương hiệu Daphale Studio được thành lập tại Đức và có mặt tại Việt Nam gần 3 năm. Daphale mang đến những thiết kế hiện đại, được kết thành từ tâm huyết và sáng tạo, cũng như niềm nỗ lực và sự đam mê của Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi chia sẻ: “Nhi nghĩ rằng vẻ đẹp không có một định nghĩa chung, nó có thể là bề ngoài, tính cách, nội tâm hoặc là bất cứ thứ gì phù hợp với đạo đức. Nhi cảm thấy mình đẹp nhất khi truyền được cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh”.

Huỳnh Tiên – Người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang

Nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017, Huỳnh Tiên đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp lai hai dòng máu Cameroon và Việt Nam. Sau cuộc thi, cô không những nhận được lời mời làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng mà còn học thêm để trở thành một nhà thiết kế thời trang. Đến nay, Huỳnh Tiên đã sở hữu cho mình thương hiệu thời trang Nafi.

Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính - Ảnh 2.

Chia sẻ về những tiêu chuẩn sắc đẹp, cô nói: “Lúc Tiên còn nhỏ, mình được nghe nhiều định nghĩa cho vẻ đẹp, đẹp là phải da trắng, tóc thẳng,.. Tiên cảm thấy khi mình luôn cố định những tiêu chuẩn ấy trong đầu thì thật khó khăn. Tiên cảm thấy mình đẹp nhất khi là chính mình, được làm công việc mình đam mê và khám phá ra các khía cạnh khác của bản thân”.

Châu Tuyết Vân – Kiện tướng Taekwondo Việt Nam

Ít ai ngờ rằng cô gái với dáng người nhỏ bé, gương mặt duyên dáng này đã sở hữu một bảng huy chương khủng của đội tuyển Taekwondo Việt Nam và không ít lần vô địch tại Sea Game. Bộ môn võ thuật vốn dĩ chỉ dành cho cánh mày râu.

Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính - Ảnh 3.

“Đối với Vân, vẻ đẹp không thể cảm nhận bằng mắt, mà phải cảm nhận bằng tim. Vân cảm thấy một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ mềm mại, bên cạnh đó phải có sự cứng rắn. Vân thấy bản thân mình đẹp nhất là lúc bước lên sàn đấu. Đối với Vân, vẻ đẹp chính là sự linh hoạt”.

Tuimi – Rapper

Tuimi là một rapper nữ người Đức gốc Việt đang được cộng đồng yêu thích sau khi giành giải Á Quân của chương trình King of Rap. Tại Việt Nam, cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi theo đuổi loại hình nghệ thuật này. Ít ai biết rằng 2 năm trước đó, Tuimi đã từng “tấn công” thị trường giải trí Berlin (Đức) với ca khúc Purpose. Bài hát từng lọt vào top ca khúc hay nhất bảng xếp hạng Spotify liên tục chỉ trong 2 tuần ra mắt. Cô cũng là nữ nghệ sĩ trẻ gốc Việt đầu tiên được Đức tài trợ từ quỹ phát triển sự nghiệp theo chương trình ươm mầm tài năng hằng năm.

Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính - Ảnh 4.

Tuimi chia sẻ với về chiến dịch dành cho phụ nữ năm nay: “Tuimi cảm thấy vẻ đẹp của một người phụ nữ được thể hiện qua sư quan tâm, sự tích cực, cái cách họ quan tâm đến những người xung quanh. Những khoảnh khắc Tuimi thấy bản thân mình đẹp nhất là ở trong phòng thu chứ không phải lúc trên sân khấu.”

Ngọc Nguyễn – doanh nhân

“Đối với Ngọc, một người có tính khiêm nhường, chân thành, tinh tế, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh chính là một người phụ nữ đẹp. Ngọc thấy mình đẹp nhất khi có thể giúp đỡ người khác tìm được hạnh phúc và sự thành công. Khi thấy hạnh phúc thì mình sẽ thấy tâm hồn mình đẹp hơn. Đó cũng là nguồn động lực vô giá để mình cố gắng hơn mỗi ngày”.

Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính - Ảnh 5.

Trân Đài – Miss International Queen 2020

Nổi bật tại cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ – Miss International Queen 2020, Trân Đài gây ấn tượng trong dàn thí sinh bởi phong thái tự tin, gương mặt sắc sảo. Để có được thành công như hôm nay, Trân Đài cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn và tự mình nỗ lực để có thành tích học tập và nhiều nghề khác nhau để tồn tại ở đất Mỹ.

Daphale Studios truyền cảm hứng đến phái đẹp, tự tin khoe cá tính - Ảnh 6.

Có dịp nói chuyện với Daphale, Trân Đài chia sẻ: “Vẻ đẹp đối với Đài là một khái niệm rất là rộng, mỗi người có nhìn nhận và quan điểm riêng. Hình ảnh một người phụ nữ đẹp trong mắt Đài là một người phụ nữ tự tin. Trước đây Trân Đài là một người không tự tin – vì dấu thân phận mình quá lâu rồi, bây giờ Đài cảm thấy bản thân mình đẹp nhất là được sống là chính mình, thể hiện con người thật”.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan