Dành tặng cho tất cả phụ nữ, mỗi câu nói đều thấu tim đen: BIẾT thỏa hiệp, là quý giá, nhưng GIỎI thỏa hiệp, lại rất tầm thường

1. Dù cho, người đàn ông trước mắt, có tài giỏi, có ưu tú, có nhiều ưu điểm tới đâu, nhưng anh ta không yêu bạn, cái khuyết điểm này, bạn không bao giờ có thể thay đổi được.

2. Khi chia tay, đừng vội khóc. Tất nhiên, không phải muốn nói bạn không được khóc, mà, trước mặt, đừng khóc; về nhà, úp mặt xuống gối, hãy khóc cho bằng hết.

3. Khuyết điểm lớn nhất của một người không phải là ích kỉ, ngang ngược, tùy tiện, mà là quá yêu một người không hề yêu mình.

4. Bất kể điều kiện của bạn có kém tới đâu, cũng luôn có một người yêu thương bạn. Bất kể điều kiện của bạn có tốt tới đâu, cũng luôn có một người không yêu bạn.

5. Bí quyết giữ chắc người đàn ông, đó là, không bao giờ để anh ta thỏa mãn.

6. Phấn son có đẹp tới đâu, quần áo có kiều diễm tới đâu thì cũng chỉ là biển quảng cáo, khoác lên chiếc áo dệt nên từ sự tốt bụng mới là vẻ đẹp đích thực.

7. Nếu bạn trách móc tình yêu làm tổn thương mình, vậy thì xin hỏi, ngay từ đầu, có phải chính bạn là người gật đầu để bắt đầu một mối quan hệ?

8. Sự ấm ức có thể nói ra được, đó không gọi là tủi thân. Người có thể rời xa, đó không tính là người yêu.

9. Tất cả những người đang yêu và đã từng yêu, đều đang cùng làm chung một chuyện, đánh mất lòng tự trọng.

10. Trong lòng luôn giữ mãi những bi thương mà thời gian cũng không thể lấy đi, đó cũng là một loại hạnh phúc.

Dành tặng cho tất cả phụ nữ, mỗi câu nói đều thấu tim đen: BIẾT thỏa hiệp, là quý giá, nhưng GIỎI thỏa hiệp, lại rất tầm thường - Ảnh 1.

11. Con người luôn là sinh vật cô đơn, bất luận có bao nhiêu lời nói ngọt ngào thốt ra, cũng vẫn sẽ luôn tồn tại những cảm xúc không thể được thấu hiểu.

12. Không tự ti cũng không kiêu ngạo, ung dung nho nhã, đối mặt với tất cả.

13. Một người, nếu không rảnh rỗi, đó là bởi vì họ không muốn rảnh; một người, nếu không thể buông tay, có nghĩa là họ không muốn ra đi; một người viện cớ với bạn quá nhiều, nghĩa là họ đã không còn muốn quan tâm.

14. Có những chuyện, không cách nào có thể nói rõ ràng. Bạn thấy thẳng thắn thì nó là thẳng thắn; nhưng bạn không cảm thấy nó là thẳng thắn thì dù người ta có nói thẳng nói thật, bạn cũng cho là vô duyên.

15. Hãy rõ một đạo lý, đàn ông có thể dễ dàng thích một người, nhưng sẽ không tùy tiện yêu một người.

16. Phụ nữ, khi yêu, giống như cô lập với thế giới vậy.

17. Hãy dành không gian riêng cho bản thân, dành ra không gian riêng cho đối phương, cho khoảng cách một chút vẻ đẹp.

18. Đôi khi đừng quá tính toán chấp nhặt, đàn ông vốn qua loa đại khái, quên mất một chuyện, không có nghĩa là họ không còn yêu bạn, đừng tự mình hù mình.

19. Đôi khi, hãy học cách coi thất vọng là một sự thu hoạch, bởi lẽ có hi vọng thì mới có thất vọng.

20. Phụ nữ khẩu xà tâm phật, đàn ông khẩu thị tâm phi.

Dành tặng cho tất cả phụ nữ, mỗi câu nói đều thấu tim đen: BIẾT thỏa hiệp, là quý giá, nhưng GIỎI thỏa hiệp, lại rất tầm thường - Ảnh 2.

21. Đừng bao giờ ảo tưởng sẽ thay đổi ai đó, bởi vì không ai có thể bị thay đổi, chỉ là, họ có muốn thay đổi vì bạn hay không thôi.

22. Thời gian, có thể hiểu được tình yêu, có thể chứng minh tình yêu, cũng có thể lật đổ tình yêu.

23. Tự do muôn năm, nhưng, mỗi ngày vẫn luôn có vô số người dùng tự do để đổi lấy tình yêu.

24. Đừng bao giờ nói rằng thế gian này không còn tồn tại đàn ông tốt, đừng cứ ghi hận mãi với người đã từ bỏ bạn, dẫu sao đó cũng là người từng yêu bạn, thương bạn. Khoan dung sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn.

25. Đừng đi tò mò, đừng đi quan tâm bạn gái cũ của anh ấy trông ra sao, xinh như nào, bạn làm thế chẳng qua cũng chỉ là đang tự chuốc thêm phiền muộn cho mình mà thôi.

26. Đừng bao giờ nói những lời nóng giận hay đưa ra quyết định vào những lúc mà bạn đang khóc, rồi bạn sẽ cảm thấy hối hận.

27. Anh ấy nói, anh mệt rồi, anh muốn yên tĩnh một thời gian, có được không? Hãy nói “được”, bởi lẽ, họ tới là để thông báo cho bạn biết, chứ không phải tới tìm sự đồng ý của bạn.

28. Bạn đơn thuần là tốt, nhưng giả vờ thuần khiết, ngây ngô, nó còn khó coi hơn cả xấu xí, bạn hiểu không?

29. Không phải tất cả nỗ lực đều thành công, nhưng, không nỗ lực, nhất định sẽ không thành công.

30. Phụ nữ là phải biết yêu lấy mình, bất luận có gặp phải đả kích, khó khăn hay tổn thương tới đâu, viện cớ để sa ngã, cũng vẫn cứ là sa ngã, càng không yêu mình, bạn càng không có người khác yêu.

Dành tặng cho tất cả phụ nữ, mỗi câu nói đều thấu tim đen: BIẾT thỏa hiệp, là quý giá, nhưng GIỎI thỏa hiệp, lại rất tầm thường - Ảnh 3.

31. Dung mạo, trí tuệ, tiền bạc, rất nhiều chuyện, đều là ông trời định sẵn, đừng bao giờ có suy nghĩ dùng sự đố kị của bạn đi thay đổi điều gì đó.

32. Thứ đã mất đi thì đừng chấp niệm về nó, cứ xem như là, nó vốn dĩ đã không thuộc về bạn từ ban đầu.

33. Hãy cố gắng làm một người phụ nữ nhã nhặn. Tuyệt đối đừng tự phụ, bởi lẽ phụ nữ tự phụ, không chỉ phụ nữ ghét, mà cả đàn ông cũng ghét.

34. Độc lập là muôn năm, bất kể trong tình cảm hay trong chuyện tiền bạc.

35. Đừng cả ngày hỏi đi hỏi lại, anh có yêu em không? Khi bạn nói câu đó, họ sớm đã không còn yêu bạn rồi.

36. Hãy nhớ kĩ câu này: dù người yêu có bề thế, chói lòa tới đâu, cũng không thể sánh được bằng ba mẹ bình thường, giản đơn.

37. Dưới 20 tuổi, bạn tin vào phim thần tượng, bình thường. Trên 30 tuổi, bạn vẫn tin vào phim thần tượng, thôi xong!

38. Cần phải biết rằng, một người đàn ông tốt hay xấu, không nằm ở việc anh ta đào hoa hay chung tình, bởi lẽ tự cổ chí kim, đào hoa là bản chất của đàn ông, quan trọng là mức độ kiểm soát của họ tới đâu.

39. Phụ nữ dũng cảm luôn xinh đẹp hơn phụ nữ nhu nhược. Nếu người bạn yêu không yêu bạn, tôi khuyên bạn hãy dũng cảm chia tay, nó tốt hơn nhiều so với những vấn vương nhu nhược.

40. Phụ nữ biết thỏa hiệp, là quý giá. Nhưng phụ nữ chỉ giỏi thỏa hiệp, lại rất tầm thường.


Thiên Vy

Tin liên quan