Dân tình lo lắng khi thấy Quỳnh Trần JP ngừng đăng vlog, buồn bã tâm sự: “Xin chào bạn nhé, Youtube ơi”

Với nhiều người, việc xem vlog mukbang, nấu nướng của mẹ con Quỳnh Trần JP – bé Sa đã trở thành thói quen mỗi ngày, giống như… ăn cơm vậy. Chị Quỳnh cũng chăm chỉ, cố gắng mỗi ngày ra 1 vlog đều đặn vào khung 19h tối để mọi người cùng xem. Tuy nhiên, tối 31/01, kênh Youtube của chị Quỳnh không có vlog mới nào đã khiến nhiều người thắc mắc.

Dân tình lo lắng khi thấy Quỳnh Trần JP ngừng đăng vlog, buồn bã tâm sự: “Xin chào bạn nhé, Youtube ơi” - Ảnh 1.

Vlog gần nhất dừng lại ở clip ăn socola tối 30/01.

Khi vào fanpage hơn 450k lượt theo dõi của Quỳnh Trần JP – bé Sa, dân mạng xôn xao vì thấy status tâm sự của chị Quỳnh. Nhiều người không khỏi lo lắng khi thấy chị Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh lạc quan ơi, cố đến được bao giờ? Hay là thôi, xin chào bạn nhé, Youtube ơi?”.

Dân tình lo lắng khi thấy Quỳnh Trần JP ngừng đăng vlog, buồn bã tâm sự: “Xin chào bạn nhé, Youtube ơi” - Ảnh 2.

Cập nhật mới nhất của chị Quỳnh trên fanpage.

Chưa rõ sự tình ra sao, nhưng status này cộng với động thái ngừng đăng vlog tối 31/01 của Quỳnh Trần JP đã khiến khán giả lo lắng, đặc biệt là những người yêu quý hai mẹ con. Một số người an ủi, một số cho rằng những lùm xùm từ khi nổi tiếng, trở thành hiện tượng mạng đã ảnh hưởng đến cảm xúc của chị Quỳnh. Chưa kể việc bị Youtube “đánh gậy”, không cho bé Sa xuất hiện, cùng với nhịp độ sản xuất vlog, làm việc với bên quảng cáo đã đem đến ít nhiều áp lực cho Quỳnh Trần JP.

Nguyên văn chia sẻ của chị Quỳnh như sau:

“Hình cũ đợt về Việt Nam up lại. Tự nhiên nhớ nhà da diết.

Ở Nhật cứ một thân một mình làm Youtube, ăn rồi quay, rồi chỉnh sửa, rồi up, trông con, dọn nhà, đi chợ…, từ sáng đến đêm (ông xã cũng phụ mình nhiều nhưng ảnh cũng quá nhiều việc).

Ngày nào cũng thế ngày nào cũng vậy, lâu lâu mệt lại nhìn Sa, nghĩ về gia đình mà cố gắng. Giá mà có người giúp cho làm phụ đề để nhiều người biết tới hơn, Youtube mở khóa để vừa ăn vừa trông Sa, mong muốn in ít mà sao thấy khó ghê.

Quỳnh lạc quan ơi, cố đến được bao giờ?

Hay là thôi, xin chào bạn nhé, Youtube ơi?”.

Hiện tại, người theo dõi hai mẹ con Quỳnh Trần đang rất lo lắng, hy vọng chị Quỳnh dành thời gian nghỉ ngơi và sớm quay trở lại. Chúng tôi sẽ cập nhật những tình hình mới nhất.


Theo Anna

Tin liên quan