Đại tràng Ngọc Linh dành cho người mắc viêm đại tràng, đầy bụng khó tiêu đi ngoài phân sống

Đó cũng là nỗi khổ của “dằn vặt” chị Lan (35 tuổi, NV Kinh doanh, Đống Đa). Một người sống chung với viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích) trong suốt 5 năm ròng rã.

Nỗi khổ của người bị co thắt đại tràng

Chị Lan chia sẻ: “Chị mắc đại tràng co thắt cũng được khoảng 5 – 6 năm rồi. Cứ thế ròng rã cho tới nay chị phải sống chung với nó. Triệu chứng nó cũng tai quái lắm, mình cứ ăn gì lạ lạ hoặc lạnh bụng như hải sản, đồ tươi sống cái là đi ngoài ngay. Kể cả những món ăn bình thường, có ăn thêm tí rau, tí mỡ hay chút cá cũng không được, khó chịu cực kỳ. Mệt mỏi lắm.”

Đại tràng Ngọc Linh – hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng

Thấu hiểu những vấn đề mà người bị đại tràng mắc phải, Đông Nam Dược Ngọc Linh cùng Công ty Dược phẩm Quốc tế Tùng Lộc đem tới cho người dùng sản phẩm Đại tràng Ngọc Linh. Giải pháp toàn diện hỗ trợ làm giảm các triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng.

Thành phần

Sản phẩm sử dụng những thành phần dược liệu thiên nhiên quý báu:

Tên dược liệu

Định lượng

Hoài sơn

650mg

Bạch linh

450mg

Bạch truật

450mg

Mộc hương

350mg

Sơn tra

350mg

Đẳng sâm

250mg

Tinh chất nghệ vàng

150mg

Tam thất

100mg

Cùng các phụ liệu: tinh bột, magie stearate, talc vừa đủ 1 viên.

Công dụng

Sự kết hợp các thành phần dược liệu quý trên theo công thức đặc biệt giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, đại tràng co thắt như: chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài phân sống,…

Bởi vậy, sản phẩm Đại tràng Ngọc Linh đặc biệt phù hợp với các đối tượng bị viêm đại tràng với các triệu chứng: rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, đi ngoài bất thường lúc lỏng lúc táo.

Đại tràng Ngọc Linh – Sản phẩm đạt chuẩn GMP – WHO

Theo thông tin từ đơn vị, Đại tràng Ngọc Linh được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP Được cấp phép bởi Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép số 33/2020/ATTP-CNGMP tại Công ty Dược phẩm Quốc tế Tùng Lộc II. Thương hiệu Tùng Lộc đã được ra đời từ năm 1958 tại hàng Bạc Hà Nội. Sản phẩm nổi tiếng của Tùng Lộc là Cam Hàng Bạc có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, được gia đình họ Nguyễn Bá lưu truyền cho đến nay và thương mại hóa từ năm 1934. Công ty cho biết đơn vị là một trong những nhà máy dược đạt chuẩn GMP “Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe” tiên phong được Cục ATTP – Bộ y tế cấp phép

Đại tràng Ngọc Linh dành cho người mắc viêm đại tràng, đầy bụng khó tiêu đi ngoài phân sống - Ảnh 1.

Với những tiêu chuẩn trên, sản phẩm Đại tràng Ngọc Linh cũng được cam kết về chất lượng cả đầu vào, quá trình sản xuất cũng như chất lượng đầu ra. Đồng thời, sản phẩm cũng đã được cấp giấy đăng ký bản công bố sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn nhà sản xuất số 10045/2019/ĐKSP theo đúng quy định pháp luật.

Đại tràng Ngọc Linh có tốt không?

Đặc biệt, sản phẩm có các thành phần như Mộc hương, Bạch truật, Bạch linh, Sơn tra đều được đánh giá, công bố ở mức dương tính, đạt chỉ tiêu chất lượng chủ yếu tạo nên công dụng của sản phẩm.

Đại tràng Ngọc Linh dành cho người mắc viêm đại tràng, đầy bụng khó tiêu đi ngoài phân sống - Ảnh 2.

Nhà sản xuất cho biết, Đại tràng Ngọc Linh đặc biệt không gây kích ứng, tác dụng phụ, phù hợp với người bị co thắt đại tràng nhanh chóng dứt điểm các triệu chứng co thắt, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài phân sống, từ đó góp phần cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giúp ăn uống có cảm giác ngon miệng hơn, sức khỏe cũng tốt hơn.

Cách sử dụng Đại tràng Ngọc Linh

Đại tràng Ngọc Linh được bào chế và thiết kế bao bì đóng gói đạt chuẩn dưới dạng viên nang cứng, bảo quản trong hộp nhựa 60 viên có hộp giấy.

Người bị co thắt đại tràng uống từ 1 – 2 viên/lần/ngày tùy vào từng mức độ và thể trạng người dùng. Nên uống sau ăn 30 phút, dùng ít nhất 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng Ngọc Linh – một sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC NGỌC LINH

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Website: https://dongnamduocngoclinh.vn/

Đặt mua TPBVSK Đại tràng Ngọc Linh tạo website: https://daitrangngoclinh.com/

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan