Đã đến thời của bất động sản công nghiệp?

Bất động sản công nghiệp được xem là kênh “đầu tư vua” trước làn sóng chuyển dịch đầu tư trong “chiến tranh thương mại” Hoa Kỳ – Trung Quốc.

Thành công vang dội của Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19 đã nâng cao vị thế và cơ hội của đất nước trong thu hút đầu tư, kéo làn sóng “đại bàng” về với các khu công nghiệp, chế xuất với sự ổn định về chính trị, hoàn thiện về hạ tầng, nhiều cơ chế ưu đãi và đặc biệt là an toàn trước đại dịch.

Do đó, bất động sản công nghiệp, nhất là các khu vực liền kề các khu công nghiệp lớn, được hưởng lợi với làn sóng chuyển dịch này. Đây cũng là kênh đầu tư dẫn đầu trong Covid-19.

Với giá cả cạnh tranh, một lần nữa thị trường bất động sản Quảng Nam Đà Nẵng nói chung, phân phúc bất động sản công nghiệp nói riêng hấp dẫn nhà đầu tư không chỉ tại khu vực, mà còn từ hai đầu đất nước.

Đã đến thời của bất động sản công nghiệp? 1

The Dien Nam Village được đánh giá là dự án chiếm ưu thế tại Nam Đà Nẵng

Một trong những dự án bất động sản công nghiệp được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại khu vực miền Trung là dự án The Dien Nam Village do Công ty EU Land làm chủ đầu tư.

The Dien Nam Village nằm ở phía nam Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Dự án nối liền trục giao thương với Đà Nẵng tại tuyến đường huyết mạch Võ Như Hưng. The Dien Nam Village là một hợp phần trong chuỗi đại đô thị ven sông Cổ Cò có sức hấp dẫn bậc nhất khu vực Nam Đà Nẵng.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nhưng The Dien Nam Village chỉ với mức giá 937 triệu đồng/sản phẩm đất nền. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có tính đa dụng, được nhà đầu tư ưa chuộng nhờ giá tốt, tính thanh khoản cao, dễ dàng gia tăng lợi nhuận, đồng thời còn phù hợp cho người có thu nhập thấp muốn an cư. Đặc biệt, dự án còn được bảo lãnh của ngân hàng từ 30-70% và được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán dài hạn.

Đại diện chủ đầu tư EU Land chia sẻ, dù mời ra mắt nhưng bất động sản công nghiệp tại The Dien Nam Village được khách hàng quan tâm tìm hiểu, cho thấy trong bối cảnh thị trường khó khăn vẫn có cơ hội cho nhà đầu tư thông thái.

Dự án có quy mô gần 7,4 ha và duy nhất 50 sản phẩm đất nền. Đến nay, hạ tầng đã chính thức hoàn thiện hơn 90%. Hạ tầng được thiết kế đồng bộ nhằm hướng đến khu đô thị chuẩn châu Âu với nhiều tiện ích nội đô đa dạng như tuyến phố shophouse, trung tâm thương mại, khu giải trí, nhà thể thao…và công viên cây xanh bao phủ 80% dự án.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu liền kề cũng đã đầy đủ như chợ Điện Nam Trung, trường THPT Lương Thế Vinh, bãi tắm du lịch biển Hà My, sân golf, các resort, khu vui chơi giải trí trên cung đường du lịch biển Đà Nẵng – Hội An.

NGUYỄN PHƯỚC

 

Tin liên quan