Cuộc sống ở Mỹ của Khoa Pug giữa mùa dịch: Đi du học nhưng toàn review nhà hàng sang trọng, tậu siêu xe tiền tỷ để “giảm áp lực xài tiền”

Bất ngờ công bố sẽ xa Việt Nam trong một thời gian dài, Khoa Pug ban đầu khiến mọi người tò mò về điểm đến tiếp theo của anh. Sau đó, YouTuber chia sẻ bản thân sẽ đi du học ở Mỹ trong thời điểm cả thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch.

Có vẻ cuộc sống ở Mỹ của Khoa Pug cũng chẳng khác cuộc sống ở Việt Nam trước đây của anh là bao. Bởi, chưa thấy Khoa Pug review thế nào về cuộc sống của một du học sinh mà đều thấy các video đăng tải về nhà hàng, mua xe xịn… Trong đó, phải kể đến những nơi YouTuber này đã đi qua như ăn sushi Nhật trên đại lộ danh vọng Hollywood, ăn sáng ở Little Sài Gòn – quận Cam, ăn lẩu Haidilao bên Mỹ…

Khoa Pug vẫn đem “cái chất”, sự khác biệt của mình qua mỗi video. Khi ở Việt Nam, anh chọn những nhà hàng nổi tiếng, resort 5 sao để trải nghiệm thì qua tới Mỹ, anh vẫn chọn những địa điểm hào nhoáng là nơi mình dừng chân.

Trước đó, ở một video, anh tiết lộ mình mang theo 500.000 USD (hơn 11 tỷ 500 triệu đồng) sang Mỹ và có nguyện vọng sử dụng hết số tiền này trong vòng 1 năm. Anh muốn nghiêm túc đầu tư cho tiếng Anh với mong muốn biến channel Khoa Pug thành kênh quốc tế, muốn người nước ngoài biết và hiểu được sự đẹp đẽ của quê hương Việt Nam. Được biết, học phí cho khoá học tiếng Anh giao tiếp của Khoa Pug là 600 triệu đồng.

“Mình qua đây đi du học, cần xe để đi học. Mình cầm qua đây 500.000 USD thì làm sao để hết? Đi mua xe cho hết chứ các bạn, mua xe để bớt áp lực xài tiền!”

“Ở Việt Nam mình mua chiếc Mercedes C300 AMG không phải vì mình thích nó đâu, mà do ở Việt Nam giá xe với giá thuế cao quá nên mua Mercedes đi là ‘vừa miếng’, chứ tôi là tôi thích Porsche kìa. Mà tiền ít thì đâu dám đòi hít dầu thơm nên ngậm ngùi đi C300. Bạn nào tinh ý thì biết tôi phá xe cỡ nào, mang C300 lên cày nát đường núi Tây Bắc có ngán đâu, do tôi mua đi tạm chứ không phải thích nên không cần giữ xe.”

“Mình có 500.000 (đơn vị USD), mình đi học bên này hết 25 – 30.000 rồi. Chiếc này là 103.000 nữa là 150.000, mình còn 350.000 để sống 1 năm.”

Cuộc sống ở Mỹ của Khoa Pug giữa mùa dịch: Đi du học nhưng toàn review nhà hàng sang trọng, tậu siêu xe tiền tỷ để giảm áp lực xài tiền - Ảnh 2.
Cuộc sống ở Mỹ của Khoa Pug giữa mùa dịch: Đi du học nhưng toàn review nhà hàng sang trọng, tậu siêu xe tiền tỷ để giảm áp lực xài tiền - Ảnh 3.

Cuối cùng, sau khi nhờ sự hỗ trợ của một nhân viên showroom Porsche là người gốc Việt sống ở Mỹ, Khoa Pug đã chọn được chiếc Porsche 718 Boxster GTS 4.0, có giá gốc là 89.500 USD, tính thuế phí và giá lăn bánh là 115.000 USD (khoảng 2,7 tỷ đồng).


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan