Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức “về chung một nhà” vào tháng 7/2019 và đón chào tiểu công chúa Suchin ra đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi lên chức “bố mẹ bỉm sữa”, cuộc sống của “doanh nhân phố núi” và bà xã có nhiều thay đổi, điều có thể thấy rõ ràng nhất chính là mọi hoạt động của họ đều xoay quanh cô con gái nhỏ Suchin.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 1.

Gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang chào đón thiên thần nhỏ Suchin vào tháng 8/2020.

Đại gia đam mê những chuyến “phượt” bằng siêu xe giờ chỉ thích ở bên con gái

Với Cường Đô La, đây là lần thứ 2 anh lên chức bố nhưng niềm vui và sự phấn khích khi chào đón thiên thần mới chào đời vẫn như lần đầu. Trước khi có con, Cường Đô La nổi tiếng là một “tay chơi” siêu xe, đam mê những chuyến đi cùng hội bạn trên khắp các nẻo đường dọc đất nước. Trang cá nhân của vị doanh nhân này thường xuyên chia sẻ về sở thích đặc biệt của anh. Ngay cả khi hẹn hò Đàm Thu Trang, Cường Đô La cũng rủ rê cô tham gia những chuyến “phượt” bằng siêu xe cùng anh và bạn bè.

Ấy thế mà kể từ khi có con, phần lớn thời gian của anh ngoài công việc là về nhà với con gái, dành cho gia đình. Sau khi bé Suchin chào đời, trang cá nhân của Cường Đô La tràn ngập những bức ảnh bên con gái, thay vì ảnh siêu xe như trước. Không ít lần cộng đồng mạng bật cười vì khoảnh khắc vị doanh nhân có tiếng trên thương trường mặc quần đùi áo phông để thay vợ trông con, thậm chí là còn bị con gái “đè đầu cưỡi cổ” mà không dám than vãn.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 2.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 3.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 4.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 5.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 6.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 7.

Trước đây Cường Đô La đam mê siêu xe, giờ chỉ đam mê con gái Suchin. Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, về nhà Cường Đô La lại chuẩn hình ảnh ông bố bỉm sữa thế này đây.

Cường Đô La cũng là ông bố bỉm sữa “chịu chơi” nhất nhì showbiz Việt khi chi hàng tỷ đồng mua sắm cho con gái từ túi xách hiệu, tủ quần áo, bàn ghế ngồi ngắm cảnh cho đến chiếc xe hơi đắt đỏ.

Có lần, Đàm Thu Trang đăng tải bức ảnh con gái cùng lời nhắc nhở: “Con đang thấy mệt vì tiền tã bỉm tháng này hơi nhiều ba à. Ba chịu khó đi làm kiếm tiền tã bỉm cho em nha ba”. Ngay lập tức, ông bố bỉm sữa đã khẳng định luôn: “Công chúa của ba yên tâm nhé. Ba sẽ vì con mà làm tất cả”. Bình luận của Cường Đô La khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi anh quả là một ông bố lí tưởng, luôn yêu thương và dành tất cả những điều tốt nhất cho con.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 8.

Cường Đô La có lẽ là ông bố tiêu tiền cho con “mạnh tay” nhất nhì showbiz Việt khi Suchin không thiếu thứ gì từ hàng hiệu đến ô tô riêng.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 9.

Đàm Thu Trang ngày càng “cuồng con” không kém ông xã

Trước khi sinh bé Suchin, thậm chí là lúc còn đang hẹn hò với Cường Đô La, Đàm Thu Trang là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hầu như không khoe khoang, phô diễn chuyện tình cảm hay cuộc sống riêng quá nhiều lên mạng xã hội. Nhưng kể từ khi có con gái, cựu người mẫu lại hoạt động sôi nổi hơn hẳn trên mạng xã hội.

Đàm Thu Trang cũng không kém cạnh ông xã trong khoản “cuồng con”. Lướt trang cá nhân của cựu người mẫu chủ yếu là hình ảnh của bé Suchin và các thành viên trong gia đình. Dù đã trở lại với công việc kinh doanh nhưng phần lớn thời gian của Đàm Thu Trang vẫn ưu tiên cho con gái.

Thời gian đầu mới sinh nở, Đàm Thu Trang cũng gặp một số vấn đề khó khăn, điển hình là những cơn đau vì tắc sữa. Đàm Thu Trang từng chia sẻ lên trang cá nhân tình trạng của mình: “Không biết các mẹ khác như thế nào và nói ra có ai tin không khi mà trong một tuần, Trang bị tắc tia sữa tới 5-6 lần, khiến cho Trang thấy nản và cảm giác không thể nuôi con bằng sữa mẹ được nữa, tái đi tái lại quá nhiều lần và đau tới mức không muốn làm gì khác”.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 10.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 11.

Tuy nhiên, may mắn là ở những tháng tiếp theo, cô bé Suchin ngày càng ngoan ngoãn, theo lời Đàm Thu Trang là “có nết ăn, ngủ tốt” nên bố mẹ cũng phần nào đỡ vất vả. Trải qua những khó khăn ban đầu trong việc sinh nở con đầu lòng, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Đàm Thu Trang cũng không thiếu những khoảnh khắc thú vị, vui vẻ và hài hước bên chồng con.

Nếu như ông xã Cường Đô La phụ trách mua sắm những món hàng hiệu xa xỉ cho con gái thì Đàm Thu Trang lại chăm chút cho Suchin từ những điều nhỏ nhất như tự tay cắt tóc cho con, chọn quần áo, phụ kiện làm điệu cho tiểu công chúa của gia đình,…

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 12.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 13.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 14.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 15.

Chăm con nhưng không quên dành thời gian riêng tư vợ chồng

Dành phần lớn thời gian cho con cái nhưng không vì thế mà Cường Đô La và Đàm Thu Trang quên mất việc quan tâm đến bạn đời. Thỉnh thoảng vợ chồng doanh nhân phố núi vẫn có những buổi hẹn hò “trốn con” đi cafe, đi ăn sáng, dạo phố bằng xe đạp,… Dường như phương pháp giữ lửa hôn nhân này của vợ chồng Cường Đô La cũng rất hiệu quả vì lúc nào cộng đồng mạng cũng nhìn thấy gia đình của họ tràn ngập sự vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 16.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 17.
Cuộc sống “bỉm sữa” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi “siêu xe” có tiếng đến ông bố “quần đùi, áo phông” chăm con thay vợ - Ảnh 18.

Cuộc sống bố mẹ bỉm sữa của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Biện Bạch Hiến

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan