Covid-19 tái bùng phát, nhiều sự kiện giải trí bị huỷ: Táo quân ghi hình không khán giả, họp báo phim chuyển sang hình thức livestream

Từ ngày 28/1, do sự phức tạp của diễn biến của dịch Covid-19 nên nhiều sự kiện giải trí ở khu vực miền Bắc phần lớn đều tạm dừng nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng. Một số sự kiện chấp nhận bị huỷ hoặc dời lịch cho đến khi dịch bệnh đã được khống chế.

Theo như dự kiến, Gặp nhau cuối năm sẽ được ghi hình trong vòng 3 ngày là 26-27-28 tháng 1. Tuy nhiên, vào ngày 28/1, chương trình Táo quân đã quyết định ghi hình tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô mà không có khán giả.

Covid-19 tái bùng phát, nhiều sự kiện giải trí bị huỷ: Táo quân ghi hình không khán giả, họp báo phim chuyển sang hình thức livestream 1
Covid-19 tái bùng phát, nhiều sự kiện giải trí bị huỷ: Táo quân ghi hình không khán giả, họp báo phim chuyển sang hình thức livestream 2

Trong khi đó, sự kiện họp báo phim Gái già lắm chiêu đã quyết định chuyển sang hình thức livestream vào lúc 20h ngày 29/1/2021 thay vì họp báo offline vào ngày 5/2 tại Hà Nội như đã thông báo trước đó. Chia sẻ với Zing, một đại diện của đoàn làm phim cho biết: 

“Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhưng lúc này cần giữ an toàn sức khoẻ cho mọi người. Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thống nhất rằng kể cả dịch bệnh được kiểm soát tốt sau đó, buổi ra mắt cũng không tổ chức nữa. Sau ngày 5/2, nếu tổ chức sự kiện lại quá gấp gáp vì cận Tết. Chúng tôi hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát, để cuộc sống và thị trường phim ảnh Tết không bị ảnh hưởng”.

Covid-19 tái bùng phát, nhiều sự kiện giải trí bị huỷ: Táo quân ghi hình không khán giả, họp báo phim chuyển sang hình thức livestream - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sự kiện họp báo phim Bố già của MC Trấn Thành cũng đã chính thức thông báo huỷ chương trình tại Sài Gòn ngày 2/2/2021 và Hà Nội ngày 5/2/2021 cách đây 1 giờ đồng hồ vì diễn biến căng thẳng của dịch bệnh. Còn đoàn làm phim Lật mặt: 48h hiện vẫn giữ lịch ra mắt vào ngày 2-3/2, tuy nhiên, có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Covid-19 tái bùng phát, nhiều sự kiện giải trí bị huỷ: Táo quân ghi hình không khán giả, họp báo phim chuyển sang hình thức livestream - Ảnh 3.

Một sự kiện giải trí khác được nhiều người quan tâm đó là Live Concert Rap Việt All-Star được tổ chức tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/1 tới. Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra theo như kế hoạch ban đầu, bên cạnh đó, BTC cũng khuyến cáo người tham gia chương trình cần tuân thủ những quy định để phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi vào cửa, đo thân nhiệt…


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan