Công ty TSQ Việt Nam

Công ty TSQ Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn TSQ Finance Group. Doanh nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo ra những giá trị đích thực và bền vững.

TSQ Finance Group là tập đoàn tài chính và thương mạị của Việt kiều tại Ba Lan bao gồm: Công ty TSQ INTL Holding, Công ty TSQ Poland, Công ty TSQ Việt Nam, Nhà máy may xuất khẩu Hòa Hưng với các văn phòng đại diện tại nhiều nước như: Czech, Đức, Ukraina, Trung Quốc, Cuba…

Tập đoàn Tài chính và thương mại TSQ tại Ba lan được thành lập bởi những doanh nhân Việt Nam đang sinh sống tại Ba Lan. Hoạt động trên các lĩnh vực thương mại, sản xuất, kinh doanh , xuất nhập khẩu , dịch vụ, đầu tư trên lĩnh vực nhà ở, bất động sản, các lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Các công trình đầu tư được thực hiện bằng nguồn vốn của Tập đoàn và huy động vốn đầu tư của cộng đồng người Việt tại Ba Lan và các nước châu Âu. 


Trên 20 năm kinh doanh và đầu tư tại châu Âu, học hỏi và đúc rút được nhiều kinh nghiệm quản lý, đầu tư như lĩnh vực kinh doanh thương mại và đầu tư tài chính của TSQ , từ việc thực hiện dự án đầu tư Trung tâm thương mại ASG tại Ba Lan với tầm cỡ lớn, quy mô hiện đại, Tập đoàn TSQ mở rộng mô hình đầu tư này về Việt Nam và thành phố Hà Đông được lựa chọn để thực hiện đầu tư một số dự án lớn như:

  • Dự án “Làng Việt kiều châu Âu TSQ ” tại Khu đô thị Mỗ Lao với diện tích 12,8 ha, bao gồm các biệt thự kiểu dáng kiến trúc Pháp hiện đại và khu nhà liền kề được thiết kế hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu để phục vụ nhu cầu nhà ở của Việt kiều tại Ba Lan và các nước Đông Âu.
  • Dự án “Hà Tây Milenium” với diện tích 6.000 m2 tại trung tâm thành phố Hà Đông bao gồm 29 tầng với tổ hợp đa chức năng: Trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp.
  •  Dự án “Trung tâm thương mại và tài chính TSQ và các công trình phụ trợ” với diện tích 10 ha tại khu đô thị Mỗ lao với nhiều hạng hạng mục tư như Tòa tháp đôi trung tâm, khu căn hộ cao cấp, trường quốc tế , khu vui chơi giả trí cho trẻ em…

Trước mắt, công ty đang tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Làng Việt kiều châu Âu TSQ để khẳng định thương hiệu của tập đoàn tại thị trường Việt Nam

Tin liên quan