Công ty thương mại Hoài Dũng: Ước mơ thành hình của chàng trai hết lòng vì quê hương

“Dù khó khăn nhưng công ty vẫn hết lòng vì khách hàng”

Hoài Dũng chia sẻ, những ngày đầu lập nghiệp luôn khó khăn nhưng càng khó khăn, công ty của anh lại càng “lì”, vẫn ngày ngày giao sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng mặc cho những nỗi lo bủa vây. Công ty thương mại Hoài Dũng chuyên kinh doanh lĩnh vực cung cấp gạo, đặc biệt là gạo nếp nên từng hạt gạo giao cho khách hàng đều được trải qua các khâu xay xát, bảo quản vô cùng nghiêm ngặt.

Thay vì cách làm thủ công truyền thông, công ty Hoài Dũng sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để lưu giữ chất lượng của hạt gạo, giúp gạo không bị biến chất trong quá trình vận chuyển hay bảo quản. Để có được thành quả này, Cao Hoài Dũng đã bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu, nâng cấp các sản phẩm, quy trình nhằm tối ưu hóa kinh phí, giảm giá thành và tạo sự cạnh tranh trên thị trường.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Ước mơ thành hình của chàng trai hết lòng vì quê hương - Ảnh 1.

CEO Hoài Dũng cũng cho biết sẽ mở rộng nhiều khu vực sấy khô để có thể bảo quản hàng tốt trong các tình huống nhập được lượng lúa tươi lớn. Điều này có thể giảm thiểu đáng kể chi phí cho nguyên liệu đầu vào và giảm rủi ro gạo bị hư hại sau đó do nấm, mốc. Công ty cũng sẽ tiếp tục cho mở rộng kho chứa để có thể luân phiên nhập nguyên liệu, sản xuất kịp thời cho những lô hàng lớn, đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng lớn và có thể xuất khẩu sản lượng nhiều hơn trước đây.

Tuy có lúc khó khăn nhưng công ty Hoài Dũng vẫn giữ vững phong độ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đôi khi đơn hàng nhiều nhưng công ty vẫn thực hiện từng bước, đảm bảo đơn hàng nào cũng sẽ được trải qua các bước kiểm nghiệm đầy đủ chứ không tham cái lợi trước mắt mà bỏ đi uy tín lâu dài.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Ước mơ thành hình của chàng trai hết lòng vì quê hương - Ảnh 2.

Vì những sự cống hiến và thành tích đạt được Công ty thương mại Hoài Dũng nhiều năm liên tiếp nhận được giấy khen từ tỉnh uỷ và huyện.

Tiếp tục phát triển theo tầm nhìn tương lai

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, CEO Cao Hoài Dũng chia sẻ anh vẫn sẽ tiếp tục lên kế hoạch tối ưu chi phí, nhập thêm máy móc và nghiên cứu quy trình bảo quản sản phẩm. Vì sản phẩm là gạo, lương thực chính trong bữa cơm của nhiều người Việt nên anh muốn những hạt gạo của công ty thương mại Hoài Dũng đạt chất lượng cao nhất, để mỗi bữa cơm của người Việt luôn an toàn và thơm ngon.

Cùng với đó, công ty thương mại Hoài Dũng cũng sẽ mở rộng thêm kho chứa khi khách hàng có nhu cầu mà không làm chậm tiến độ của các lô hàng khác. Điều này rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo được nguồn cung đều đặn, giúp bình ổn giá thành ngoài thị trường. Hiện tại công ty của Dũng là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn và công ty lớn, tầm cỡ trong nước.

Công ty thương mại Hoài Dũng: Ước mơ thành hình của chàng trai hết lòng vì quê hương - Ảnh 3.

Song song với đó, CEO Hoài Dũng chia sẻ anh cũng đang ấp ủ tìm kiếm các giống lúa mới, mang lại hạt gạo chất lượng, thơm ngon để đa dạng hóa sản phẩm. Anh cho rằng Việt Nam có rất nhiều giống gạo ngon nên sẽ cố gắng bổ sung vào danh mục sản phẩm của công ty. Nếu có điều kiện, anh cũng tham vọng mang những giống gạo nước ngoài về để cung cấp cho bà con, để làm phong phú thêm khẩu vị trong mỗi bữa ăn.

Hiện nay, công ty thương mại Hoài Dũng đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng với nhiều phản hồi tích cực. Hy vọng rằng với tầm nhìn đã được vạch sẵn, công ty thương mại Hoài Dũng sẽ tiếp tục phát triển và trở thành thương hiệu cung cấp gạo được người dân tin yêu.

Công Ty TNHH Thương mại Hoài Dũng

Địa chỉ: 94, Ấp 1 – Xã Tân Đông – Huyện Thạnh Hoá – Tỉnh Long An

Hotline: 08888.60.668

Facebook: https://www.facebook.com/CHDbiz


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan