Cơ thể sẽ thế nào khi chống đẩy 200 lần mỗi ngày?

Một tài khoản có tên Sergio Bosits đã chia sẻ về trải nghiệm thay đổi cơ thể trên Quora. Bí quyết thực hiện 200 lần chống đẩy của người này đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho cánh đàn ông – những ai đang cảm thấy tự ti về bản thân.

Cụ thể chia sẻ như sau:

“Tôi từng là một học sinh gầy nhất trong lớp, khi đó tôi học trung học. Tôi rất tự ti vì ngoại hình của mình. Vì thế, tôi đã xin lời khuyên từ giáo viên thể dục. Thầy khuyên tôi nên chống đẩy và tập sit-ups mỗi ngày. Tuy nhiên, tập bao nhiêu cái không quan trọng và không cần tập tất cả trong cùng một thời điểm, chỉ cần tôi chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

Tôi đã làm theo lời khuyên của thầy. Tôi không nhớ mình đã tập chống đẩy bao nhiêu cái, nhưng ban đầu có thể từng là 120 cái. Sau đó, tôi cố gắng tập tăng dần.

Nhờ sự chăm chỉ, cơ thể tôi đã khác biệt trong một thời gian ngắn. Tôi trở thành một trong những đứa trẻ khỏe nhất.

Hi vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ giúp cuộc sống của bạn thay đổi và trở nên khỏe mạnh hơn, trước hết là có thể giúp thân hình bạn trông đẹp và cân đối hơn một chút. Hãy kỷ luật với bản thân. Bạn chắc chắn sẽ làm được.”

Cơ thể sẽ thế nào khi chống đẩy 200 lần mỗi ngày? - Ảnh 1.

Theo Boldsky, để chinh phục 200 lần chống đẩy một ngày, bạn phải có kế hoạch cụ thể. Đừng quá vội vàng! Ngày đầu tiên, 10-15 lần chống đẩy coi như bạn đang tập làm nóng bản thân. Những ngày tiếp theo, bạn tăng dần lên 35-40 lần. Dần dần, khi đã quen dần, số lượng 200 lần là điều hiển nhiên.

Dưới đây là những thay đổi trên cơ thể theo từng tuần:

– Tuần đầu tiên: Cơ bắp bắt đầu đạt được một số kích thước nhất định. Đặc biệt, ngực và cơ tam đầu được cải thiện, sức mạnh tăng lên.

– Tuần thứ hai: Sức bền tăng một khi số lượng lần chống đẩy tăng dần.

– Tuần thứ ba: Kĩ năng cân bằng được cải thiện, duy trì các hình thức của bài tập chống đẩy.

– Tuần thứ tư: Hiệu quả từ sự trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy chất béo có vẻ dư thừa; vì thế, hãy ghi ra giấy để tự điều chỉnh sao cho phù hợp với các chỉ số của cơ thể.

– Tuần thứ năm: Vóc dáng được cải thiện một cách ngạc nhiên.

– Tuần thứ sáu: Thoải mái tăng khả năng chống đẩy lên 150-200 lần mỗi ngày.

– Tuần thứ bảy: Cơ thể săn chắc, sức mạnh tăng lên, vóc dáng đẹp hơn và cơ bắp hiện rõ.


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan