Cơ hội vàng để đầu tư bất động sản biển Đà Nẵng

Ở thời điểm cuối năm 2019, khi một số dự án có đầy đủ pháp lý và hạ tầng được ra mắt, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy bất động sản biển Đà Nẵng vẫn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Cơ hội vàng để đầu tư bất động sản biển Đà Nẵng 1

Đà Nẵng đón nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS cuối năm 2019

Sau gần 2 năm tăng trưởng, giá bất động sản Đà Nẵng đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên trên thực tế, mức giảm ở phân khúc đất nền và Villa biển giảm không không nhiều. Điều này được lý giải bởi bởi Đà Nẵng sở hữu lợi thế lớn tạo điều kiện cho thị trường bất động sản bền chắc, cả về lợi thế vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là môi trường đầu tư lý tưởng.

Giá bất động sản Đà Nẵng đang phù hợp với thực tế

Sau thời gian tăng trưởng với tốc độ nhanh, hiện thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có dấu hiệu giảm nhẹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, do sự phát triển mạnh của thành phố trong thời gian vừa qua, giá đất ở Đà Nẵng đã xác lập mặt bằng giá mới, dù cao nhưng phản ánh đúng với thực tế. So với đầu năm, giá đất nền ở Đà Nẵng đã giảm nhưng nhiều nhất cũng chỉ khoảng 100-200 triệu mỗi lô chứ không thể quay lại giá của 5 năm trước.

Cơ hội vàng để đầu tư bất động sản biển Đà Nẵng 2

Những dự án có pháp lý rõ ràng cùng hạ tầng hoàn chỉnh thu hút nhà đầu tư

Và đã thành quy luật, giá bất động sản Đà Nẵng sẽ tăng trở lại ở thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020. Đặc biệt, sau hàng loạt vụ việc có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến hạ tầng, pháp lý các dự án khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, các chủ đầu tư đã thận trọng hơn trong việc ra sản phẩm.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trong suốt 2019, quý IV năm nay, một vài dự án đã ra mắt tại khu vực ven biển Đà Nẵng. Điển hình như dự án One World Regency của do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung làm nhà phát triển dự án.  Điểm chung là các chủ đầu tư đã chú trọng vào hoàn thiện cả hạ tầng và pháp lý để lấy lại niềm tin của khách hàng.

Vì vậy, đất biển Đà Nẵng đang là một kênh đầu tư rất an toàn và hiệu quả.

Thuận lợi cho kinh doanh

Cơ hội vàng để đầu tư bất động sản biển Đà Nẵng 3

Đô thị du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng đáp ứng được đa công năng kinh doanh, ở và nghỉ dưỡng

So với đầu tư bất động sản ở hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư bất động sản để cho thuê ở Đà Nẵng có tính hiệu quả cao hơn hẳn. Làm một bài toán đơn giản. Với 20 tỷ, thay vì mua 4 căn hộ để cho thuê tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh để lấy tiền cho thuê khoảng 40 triệu đồng một tháng, nếu nhà đầu tư mua một căn biệt thự biển ở Đà Nẵng khả năng cho thuê sẽ tốt hơn hẳn.

Cơ hội vàng để đầu tư bất động sản biển Đà Nẵng 4

Loại hình biệt thự cao cấp đang là đích ngắm của giới thượng lưu bởi sự biệt lập, an ninh và tiện nghi

Với một Villa biển trị giá 20 tỷ, chủ nhân có thể cho thuê với giá tối thiểu 8 triệu một ngày, nếu công suất phòng đạt 60%, một tháng có thể thu về gần 150 triệu đồng, tương đương với gần 1,8 tỷ mỗi năm. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, 7 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng 8.5% so với 7 tháng đầu năm 2018.

Với lượng khách du lịch tăng nhanh và không có sự chênh lệch quá lớn giữa lượng khách vào mùa hè và mùa mưa, cơ hội cho thuê phòng quanh năm tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” vẫn còn rất tiềm năng. So với hai thành phố lớn, giá bất động sản ở Đà Nẵng vẫn đang ở mức thấp và khả năng sinh lời từ kinh doanh vượt trội hơn hẳn.

Đà Nẵng vẫn còn phát triển mạnh trong tương lai

Theo Nghị quyết số 43-NQ/TW về xây dựng và phát triển thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Đà Nẵng phấn đấu đến năm 2045 trở thành thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp của khu vực Châu Á.

Đến năm 2030, cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ với hạ tầng giao thông đường bộ (đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường đô thị và đường nông thôn); kết nối các trục giao thông đường bộ quốc gia, đường sắt cao tốc, đường ven biển; nâng công suất sân bay quốc tế Đà Nẵng; hình thành cảng biển mới như cảng Liên Chiểu, phát triển dịch vụ logistics.

Các tuyến đường giao thông nội thị xuất hiện những loại hình giao thông hiện đại như đường sắt trên cao; tàu điện ngầm, xe buýt công cộng phát triển mạnh.

Điều này khiến dân số tại Đà Nẵng tăng mạnh. Theo theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn Đà Nẵng, hiện có 1.134.310 người. Thêm vào đó, lượng khách du lịch mỗi năm luôn ở mức gấp 4 lần dân số. Trong đó phần lớn khách đều có nhu cầu lưu trú ít nhất 3 ngày. Dự báo trong thời gian tới, việc sở hữu BĐS tại Đà Nẵng sẽ khó khăn hơn khi đến năm 2020 dân số Đà Nẵng có khoảng 1,6 triệu người và đến năm 2030 là khoảng 2,5 triệu người.

Vì vậy, nhu cầu sở hữu bất động sản tại thành phố Đà Nẵng được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Theo nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản tại đây sẽ còn tăng trưởng 30-50% trong tương lai gần.

Chủ đầu tư cho biết, hiện nay dự án đã nộp tiền sử dụng đất đợt 1 và ra sổ vào quý I/2020. Đây là dự án đảm bảo đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hạ tầng trước khi ra mắt với 30+ tiện ích đi kèm, liền kề khu giải trí Cocobay, giáp biển và trục đường du lịch 5 sao Võ Nguyên Giáp nối liền hai thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức giới thiệu phân khu Villa 5 sao kiểu Mỹ – Libertas tại siêu dự án One World Regency – Kỳ quan kiến trúc vượt thời gian tới đông đảo khách hàng, nhà đầu tư Hà Nội tại sự kiện mang tên: Red, White and Blue – Lễ giới thiệu Villa 5 sao kiểu Mỹ – Libertas.

Thời gian: 8h00 ngày 01/12/2019

Địa điểm: Tầng 7, Thăng Long Ballroom, Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline nhận thư mời tham dự: 0932 43 63 83

Chi tiết dự án: https://www.datxanhmientrung.com/regal-one-world-regency

KIM THOA

Tin liên quan