Clip: Khoảnh khắc không thể tin nổi khi “siêu nhân đời thực” băng tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Khoảng 17 giờ 30 phút chiều ngày 28/2, bé gái tên N.P.H. (SN 2018) ở tầng 12A của tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung) bất ngờ leo từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa nhà gần đó phát hiện nên đã hô hoán.

Thời điểm này, một nam thanh niên đang ở gần khu vực đó đã phát hiện sự việc nên đã nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy được, nam thanh niên đã hành động rất nhanh chóng, sau khi nhìn thấy bé gái sắp rơi, người này đã “thần tốc” trèo lên mái tôn của tòa nhà để đỡ bé. Và sau đó, nam thanh niên đã đỡ được bé. Do trời mưa khiến mái tôn trơn trượt, nên sau khi đỡ được bé, 2 người đã ngã xuống mái tôn.

Được biết nam thanh niên cứu giúp cháu bé tên Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội), làm nghề chở hàng.

Trước đó, 1 đoạn clip ghi lại cảnh một em bé khoảng 2-3 tuổi trèo qua lan can ban công của gia đình tại một căn hộ chung cư rồi ngã xuống dưới được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem hốt hoảng.

Trong một khoảng thời gian ngắn, em bé trèo qua lan can ban công, không có rào chắn ra ngoài rồi rơi xuống. Suốt đoạn clip không thấy sự xuất hiện của người lớn nào trong gia đình bé.

Đoạn clip được một người hàng xóm của tòa chung cư đối diện quay lại.

Clip: Khoảnh khắc không thể tin nổi khi siêu nhân đời thực băng tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nam thanh niên đỡ được cháu bé rời từ tầng 12. Ảnh cắt từ clip.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu. Được biết cháu bé bị gãy tay, gãy chân, sức khoẻ tạm thời ổn định. 


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan