Chuyện ngày Tết của “đại gia” địa ốc: Thưởng Tết bằng sổ đỏ đất nền, lì xì khách hàng 3 tỷ ngày đầu năm

Nói về thưởng tết, đi đầu phải là Phúc Khang. Ngày 20.1, Phúc Khang Corporation, cho biết tại bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm, công ty này đã thưởng Tết cho 23 anh chị là lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang có thâm niên làm việc 10 năm những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế, với tổng giá trị hơn 60 tỉ đồng. Trong đó tri ân 15 quản lý và nhân viên vì sự cống hiến 10 năm cho doanh nghiệp, mỗi người 1 căn hộ, với tổng giá trị 55 tỉ đồng; 8 nền đất sổ đỏ sinh thái giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Chuyện ngày Tết của “đại gia địa ốc: Thưởng Tết bằng sổ đỏ đất nền, lì xì khách hàng 3 tỷ ngày đầu năm - Ảnh 1.

Công ty Phúc Khang đã thưởng cho nhân viên bằng hàng chục căn hộ, nền đất.

Trước đó, tại sự kiện tổng kết cuối năm, Tập đoàn C.T Group cũng đã tặng thưởng hai chiếc xe BMW những người đạt danh hiệu xuất sắc, mỗi chiếc xe trị giá hơn 1,6 tỉ đồng. Theo đại diện Tập đoàn C.T Group, tặng ô tô là truyền thống thưởng tết của doanh nghiệp. Năm nay ngoài xe BMW, cá nhân tiên tiến còn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh, voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer và hưởng mức thưởng từ 1-5 tháng lương. Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc trị giá hơn 3 tỉ đồng.

Chuyện ngày Tết của “đại gia địa ốc: Thưởng Tết bằng sổ đỏ đất nền, lì xì khách hàng 3 tỷ ngày đầu năm - Ảnh 2.

Không chỉ chơi trội về khoản thưởng tết, ngay từ ngày mùng 1 tết Sunshine Group còn tạo nên sự sôi động nhất định khi lì xì cho khách hàng may mắn 3 tỷ đồng. Cụ thể, Sunshine Group đã tổ chức chương trình “Thần Tài gõ cửa” ngay trên ứng dụng Sunshine App với phần thưởng là 1 căn hộ Smart Homes thuộc dự án Sunshine Diamond River (Quận 7, Tp.HCM) có giá trị gần 3 tỷ đồng.

Chuyện ngày Tết của “đại gia địa ốc: Thưởng Tết bằng sổ đỏ đất nền, lì xì khách hàng 3 tỷ ngày đầu năm - Ảnh 3.

Ngay sau khi quay số trúng thưởng kết thúc, màn hình điện thoại trên ứng dụng Sunshine App hiện tên của vị khách hàng may mắn trúng giải – Đinh Quyền Anh, một khách hàng đã có giao dịch đặt mua thành công căn hộ tại một dự án khác của Sunshine Group.

Chuyện ngày Tết của “đại gia địa ốc: Thưởng Tết bằng sổ đỏ đất nền, lì xì khách hàng 3 tỷ ngày đầu năm - Ảnh 4.

Đang dự tiệc mừng năm mới cùng đại gia đình thì anh Quyền Anh biết tin mình trúng giải đặc biệt, mua nhà Sunshine Diamond River gần 3 tỷ chỉ với giá 2020 đồng.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan