Chuyện lạ ở Hà Nội: Cụ ông U80 dùng cân đếm tiền, có 11 vợ, người trẻ nhất mới hơn 20 tuổi

Cụ ông tự nhận mình là người đào hoa, đa tình là Dương Văn Chuốt (sinh năm 1949), ngụ ở thôn Thắng Chí, (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo tờ Kiến thức, cụ Chuốt mưu sinh, bươn trải với đủ nghề. Trong buổi trao đổi với phóng viên tờ này hồi tháng 8/2020, cụ Chuốt khoe những hình ảnh cụ trong vai trò giám đốc công ty bất động sản, lúc đang sản xuất cơ khí, khi thì đang trò chuyện ở trường quay truyền hình… Thậm chí theo lời cụ, cụ buôn cả thiết bị âm thanh và phân phối sữa nhưng nghề chính vẫn là làm ruộng và làm cơ khí.

Cụ chia sẻ, cũng chính vì cuộc đời lang bạt này mà cụ ông quen nhiều người phụ nữ sau đó nảy sinh tình cảm rồi nên duyên vợ chồng.

 Chuyện lạ ở Hà Nội: Cụ ông U80 dùng cân đếm tiền, có 11 vợ, người trẻ nhất mới hơn 20 tuổi - Ảnh 1.

Cụ ông Dương Văn Chuốt (Ảnh: Kiến thức)

11 bà vợ cụ Chuốt gặp và nên duyên khi cụ đến các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh. Cụ có tất cả 27 người con (trong đó có một người con nuôi).

Trong số các bà vợ, bà vợ cả nhiều tuổi nhất cũng hơn 70, người trẻ nhất sinh năm 1998. Dù có nhiều vợ song cụ Chuốt lại không đăng ký kết hôn với ai.

Theo tờ Dân trí , cụ Chuốt kết hôn với người vợ đầu tiên là Dương Thị Cẩn vào năm 1967, khi đó bà mới 17 tuổi, còn cụ Chuốt mới 18 tuổi. Hai người có với nhau 5 người con.

Đến năm 1980, cụ Chuốt đi làm thiết kế về máy móc ở làng khác thì gặp bà thứ hai. Theo cụ Chuốt, cụ đã xây nhà cho bà hai tại quê của bà này, thỉnh thoảng cụ ghé qua chơi và ở lại.

Năm 1982, trong thời gian đi làm ở Quảng Ninh, cụ Chuốt gặp một bà khác và sinh 2 người con. Đến nay, bà này vẫn ở Quảng Ninh.

Trong số các bà vợ của cụ Chuốt thì có tới 3 bà ở cùng thôn, 8 bà còn lại ở xa. Có 1 bà ở tỉnh Tây Ninh, cụ Chuốt gặp hồi năm 1989 và cả 2 đã có 4 người con đều trong Tây Ninh. Ngoài ra, cụ Chuốt còn lấy 1 phụ nữ Việt sang Lào sống một thời gian rồi về nước.

 Chuyện lạ ở Hà Nội: Cụ ông U80 dùng cân đếm tiền, có 11 vợ, người trẻ nhất mới hơn 20 tuổi - Ảnh 2.

Ngôi nhà khang trang của cụ Dương Văn Chuốt (Ảnh: Kiến thức)

Cụ Chuốt từng khoe trên báo Kiến thức về những lời tỏ tình của người vợ trẻ nhất, sinh năm 1998 . Trong đó, cô gái nói chắc chắn bố mẹ cô sẽ cấm nếu 2 người đến với nhau và rủ cụ Chuốt đi đâu sống vài năm, có con quay về thì cha mẹ cô sẽ phải chấp nhận.

 Chuyện lạ ở Hà Nội: Cụ ông U80 dùng cân đếm tiền, có 11 vợ, người trẻ nhất mới hơn 20 tuổi - Ảnh 3.

Cụ Chuốt và người “vợ” thứ 7 (ảnh: NVCC)

Trả lời câu hỏi của phóng viên về đồn đoán là người giàu có, cụ Chuốt trả lời tờ Kiến thức: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền tôi lại ném vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân. Nhưng mà tôi cũng chả tiêu gì đến tiền, vợ con ai xin thì tôi cho”.

Cũng trong buổi gặp gỡ với tờ Kiến thức, trả lời câu hỏi “vậy trong 11 người vợ đó, ai là người bác yêu nhất?”, cụ Chuốt nói: “Tôi coi họ như nhau, chả yêu ai hơn ai”. Cụ Chuốt cũng khẳng định, các bà vợ của mình không ghen nhau, thậm chí có thời điểm vài bà sống cùng nhà với nhau.

Cụ Chuốt cũng khẳng định: Nếu còn có phụ nữ phù hợp và yêu thương cụ thì cụ vẫn lấy.

 Chuyện lạ ở Hà Nội: Cụ ông U80 dùng cân đếm tiền, có 11 vợ, người trẻ nhất mới hơn 20 tuổi - Ảnh 4.

Cụ Chuốt và người “vợ” thứ 2 (ảnh: NVCC)

Ngoài cụ Chuốt, ở Hà Nội còn có một người đàn ông cũng nổi tiếng với 11 bà vợ và có 24 người con.

Đó là ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1954), ở xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Không giàu có như cụ Chuốt, thậm chí còn bị mù, nhưng ông Sơn vẫn tằng tằng lấy tới 11 bà vợ.

Trong cuộc gặp với phóng viên Báo Tuổi trẻ & Đời sống hồi năm 2011, ông Sơn kể, mỗi lần có việc, các bà vợ cùng các con, cháu kéo về chật ních cả nhà. Cỗ bàn bày ra cả chục mâm, ngồi kín trong nhà, nhiều khi còn tràn cả ra sân.

Ông Sơn cũng khoe, từ trước đến nay giữa các bà vợ của ông chưa từng một lần xảy ra cãi vã, ghen tuông.

(Tổng hợp)


PV

Kinh doanh & phát triển

Tin liên quan