Chu Lai Riverside ra mắt thị trường giá từ 8 triệu đồng/m2

Công ty CP Đầu tư Bất động sản VGROUP vừa tổ chức Lễ ra mắt dự án Chu Lai Riverside với sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

Chu Lai Riverside hay còn gọi là dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Anh Nam (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) được chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) làm chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc vị trí đắc địa ven QL1A và dòng sông Trường Giang, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, Chu Lai Riverside là sản phẩm đầu tư an toàn và phù hợp người dân an cư, có thể xây dựng nhà ngay.

Chu Lai Riverside ra mắt thị trường giá từ 8 triệu đồng/m2 1

Lễ ra mắt dự án Chu Lai Riverside thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng

Theo phê duyệt, Chu Lai Riverside có đất ở, thương mại dịch vụ chỉ khoảng 57%, còn lại là không gian công cộng, cây xanh, với mục tiêu trở thành khu dân cư sinh thái, phù hợp với định hướng phát triển hài hòa thiên nhiên đối với các dự án đô thị ven sông Trường Giang.

Không chỉ là nơi an cư, Chu Lai Riverside còn đầu tư phát triển khu đô thị sống xanh với các hạng mục công viên trung tâm, sân vận động, khu tập thể thao, vui chơi giải trí, bến thuyền.

Ông Trương Đình Đức, Tổng giám đốc Việt Group cho biết: Với vị trí nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai, bất động sản Chu Lai Riverside còn có giá trị thương mại, dịch vụ như mô hình chợ đêm, phố đi bộ, giải bài toán kinh tế cho nhà đầu tư khi nơi đây trở thành trung tâm vui chơi, giải trí về đêm của khu vực.

“Đây là một trong các dự án tiên phong tạo cú hích bất động sản Đông Nam Quảng Nam – thị trường tiềm năng đang chờ những nhà đầu tư nhanh nhạy khai phá với sự chuyển mình của trục kinh tế động lực” – ông Trương Đình Đức tin tưởng.

Dù mới ra mắt, nhưng dự án đã ghi dấu ấn trên thị trường, tạo không khí giao dịch bất động sản sôi động khu vực Đông Nam Quảng Nam nhờ hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đã có sổ đỏ và đặc biệt là mức giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

NGUYỄN PHƯỚC 

Tin liên quan