Chính thức khai trương khu vui chơi, giải trí ngầm quy mô hàng đầu Việt Nam

Sáng 24/12, Vincom Mega Mall Times City tại khu đô thị Times City – một trong những quần thể TTTM và vui chơi giải trí trong lòng đất quy mô hàng đầu Việt Nam chính thức khai trương. Đây là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội và là quần thể thứ hai tại Việt Nam được Vingroup phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế.

Với sự hội tụ đầy đủ các hạng mục dịch vụ và hình thành những “kỳ quan” mua sắm – giải trí, VMM Times City đã tạo lập một chuỗi giá trị du lịch, mua sắm, giải trí, giáo dục theo đúng nghĩa. Mô hình khác biệt này đã giúp Vingroup một lần nữa tạo nên bước đột phá trên thị trường bán lẻ với việc lấp đầy đến 90% diện tích chỉ sau 7 tháng công bố chào thuê và đặc biệt hơn là chỉ sau chưa đầy 5 tháng kể từ khi khai trương dự án Vincom Mega Mall đầu tiên tại Royal City.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center và Vincom Mega Mall, Vingroup cam kết sẽ đưa VMM Times City trở thành “điểm đến lý tưởng”cho những trải nghiệm giải trí, tiêu dùng mới của người dân thủ đô. Sự kiện này tiếp tục khẳng định quyết tâm và vị thế của Vingroup trong việc đầu tư, vận hành những dự án TTTM lớn và cao cấp nhất tại Việt Nam…”

VMM Times City đi vào hoạt động sẽ ghi dấu kỷ lục đầu tư, phát triển các quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí của Vingroup, hứa hẹn trở thành điểm hẹn văn hóa, du lịch, giáo dục thú vị tại Hà Nội.

Bên cạnh việc khai trương VMM Times City, cùng ngày 24/12/2013, cũng tại Khu đô thị phức hợp Times City, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt tiến hành:

Khai giảng Trường mầm non Vinschool và hệ thống Vinschool

Trường mầm non Vinschool Times City tại tầng 1 – 2, tòa nhà T8 là cơ sở 1 của Vinschool tại Khu đô thị Times City. Trường được khai giảng với quy mô 400 học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đây là sự kiện chính thức đánh dấu sự có mặt của hệ thống Vinschool tại Times City.

Được biết, Trường mầm non Vinschool Times City – cơ sở 2 (tại Tòa nhà T9) dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 15/2/2014 với quy mô 450 học sinh và hệ thống trường liên cấp Vinschool Times City sẽ khai giảng vào niên học 2014 – 2015.

Khai trương Phòng khám Quốc tế Vinmec – Times City tại VinKC

Nằm trong hệ thống TT Mua sắm và Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, Phòng khám Quốc tế (PKQT) Vinmec – Times City là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống thương hiệu Vinmec đi vào hoạt động.Phòng khám tập trung cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho sức khoẻ phụ nữ và trẻ nhỏ, bao gồm đánh giá thể chất chuyên sâu; tư vấn về các rối loạn tâm lý và tự kỷ cho trẻ em; tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em, khám phụ khoa, khám nhi khoa…

Tin liên quan