Chiết khấu “khủng” ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Sở hữu những tiện ích vượt trội với mức giá phải chăng, dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng kỳ vọng trở thành địa chỉ đầu tư hấp dẫn.

hoaxuan

Một góc khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Trưởng Bộ phận Nghiên cứu của Công ty Bất động sản Savills Hà Nội, bà Đỗ Thu Hằng nhận định, thị trường bất động sản Đà Nẵng được coi là tiềm năng bậc nhất cả nước, bởi địa phương này đang hội tụ đầy đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc.

Sức hấp dẫn của đô thị sinh thái

Phát triển mô hình đô thị sinh thái đang là trào lưu mới hiện nay. Theo KTS. Nguyễn Hữu Thái, để xây dựng một đô thị sinh thái thực sự, chủ đầu tư cần phải đảm bảo 3 yếu tố: tính di động (mạng lưới giao thông đa dạng, dễ di chuyển), tính bền vững (yếu tố môi trường) và có bản sắc riêng (kết hợp được những điều kiện tự nhiên sẵn có).

Tại Việt Nam, không nhiều dự án thỏa mãn được những yêu cầu trên. Điều này lý giải tại sao dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng (nằm ở phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) vừa mở bán ngày 16/11 vừa qua đã bán hết hàng trăm lô sản phẩm.

Nằm ngay ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần danh thắng Ngũ Hành Sơn; khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có ba mặt giáp sông.

Giao thông đi lại của dự án cũng vô cùng thuận tiện, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút chạy xe, rất gần siêu thị METRO, trường học, bệnh viện quốc tế và sân vận động. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng cũng nằm rất gần các trung tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí, lý tưởng cho an cư và đầu tư lâu dài.

Tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại này bao gồm đầy đủ các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế… Điều đáng lưu ý là các công trình được quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (do Công ty thiết kế SALA (Anh Quốc) đảm nhiệm), nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên; xứng đáng là “chốn đi về” lý tưởng cho những chủ nhân kỹ tính.

Nhờ những ưu thế này mà khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng có thể thu hút thêm một lượng khách hàng mới, bên cạnh lượng khách hàng truyền thống. Đó là người nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài.

Luật Nhà ở Sửa đổi (đã có hiệu lực từ tháng 7/2015) cho phép họ sở hữu bất động sản tại Việt Nam, nhưng không nhiều dự án lọt được vào mắt xanh của đối tượng này. Khi quyết định sinh sống tại Việt Nam, họ thường chú trọng không gian sống hơn là chỉ sở hữu diện tích của căn hộ đã mua. Do đó họ thường nhắm đến những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế với cảnh quan thiên nhiên đẹp, đầy đủ tiện ích. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng là một gợi ý hoàn hảo.

Địa chỉ đầu tư hấp dẫn

Chủ đầu tư uy tín của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân – Tập đoàn Sun Group – là một trong số ít các chủ đầu tư có uy tín cao; có kinh nghiệm về kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản. Sun Group đã góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng với nhiều công trình được quốc tế ghi nhận như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Công viên Asia Park…

Theo tiết lộ từ Công ty Bất động sản Sunland (thuộc Tập đoàn Sun Group), chỉ sau ba ngày mở bán, đã có 400 lô đất nền giao dịch thành công.

Sunland đặc biệt khuyến mãi chiết khấu lên đến 7% đối với các giao dịch thanh toán hết trước ngày 27/11/2015, số lượng hạn chế với giá khởi điểm từ 417 triệu đồng.

Hơn nữa, Sàn giao dịch Bất động sản Sunland không chỉ tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết về các dự án của Tập đoàn, mà còn chăm sóc, hỗ trợ các dịch vụ sau khi giao dịch thành công như thúc đẩy tiến độ giải ngân, thanh toán, hỗ trợ thủ tục pháp lý cho các giao dịch (như thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất,vay vốn ngân hàng…). Rõ ràng đây chính là cơ hội đầu tư hiếm thấy, với tiềm năng sinh lời rất cao.

Hải Minh

Tin liên quan