CEO Group ra mắt dự án Sonasea Villas & Resort

Ngày 31/10, CEO Group đã ra mắt Dự án Sonasea Villas & Resort do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Phú Quốc – đơn vị thành viên của CEO Group, làm chủ đầu tư.

CEO Group đã lựa chọn các đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam như Savills, Accor, The Ascott, Site Asia, Kume Asia, Coteccons, CEO Xây dựng… để cùng xây dựng Sonasea Villas & Resort trở thành một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp trên Đảo Ngọc.

Hiện chủ đầu tư đã giải ngân hàng nghìn tỷ đồng để triển khai dự án, trong đó Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016.

Các biệt thự thuộc Sonasea Villas có diện tích từ 270 m² – 713 m² được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng bao gồm: các thiết bị phòng khách, phòng ngủ, thiết bị bếp nhập khẩu, phòng ăn. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng, thiết kế hiện đại, khoáng đạt, hòa quyện với thiên nhiên. Được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng danh tiếng The Ascott, Sonasea Villas chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho chủ nhân. Ngày 31/10, biệt thự mẫu Harmony trong khu Sonasea Villas đã chính thức khai trương đón khách tham quan.

Về lợi tức mà biệt thự Sonasea Villas mang lại từ cho thuê, CEO Group cam kết khách mua biệt thự Sonasea Villas sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85% trong 10 năm; mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm tính theo tiền đồng trong 5 năm đầu. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng mua biệt thự vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT). Bên cạnh đó,  khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort.

Các khách hàng mua biệt thự sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” trị giá tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, trong ngày ra mắt đã có 300 khách hàng và nhà đầu tư  đến tham dự và có 10 khách hàng đầu tiên đã được chiết khấu 200 triệu đồng vào giá bán biệt thự.

Sơn – Minh

Tin liên quan