Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh “Đưa em đi khắp thế gian” sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao?

Năm 2011, bộ ảnh #FollowMeTo của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann (34 tuổi) đã gây sốt trên toàn thế giới. Đó là những bức ảnh được chụp tại rất nhiều thành phố, đất nước khác nhau nhưng cùng một góc máy và Murad Osmann đều nắm tay bạn gái là nàng mẫu xinh đẹp Nataly Zakharova.

Bộ ảnh nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và tạo nên trào lưu “Đưa em đi khắp thế gian” được giới trẻ hưởng ứng trong thời gian dài. Được biết, Murad Osmann sinh năm 1985, tại Moscow, Nga. Vào cuối năm 2001, anh chuyển đến Anh để theo học ngành kỹ sư dân dụng tại Đại học Hoàng gia London. Tuy nhiên, sau đó anh mới nhận ra niềm đam mê thực sự của mình là chụp ảnh.

Vào năm 2011, khi đó Murad là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, muốn chụp bất cứ thứ gì thu hút anh trong chuyến du lịch tới Barcelona, Tây Ban Nha. Điều này khiến bạn gái Natalya của anh cảm thấy không hài lòng. Do đó cô thường kéo bạn trai của mình đi bất cứ lúc nào khi anh có ý định dừng lại để chụp ảnh. Và bộ ảnh “đưa em đi khắp thế gian” đã ra đời từ đó.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và bạn đời đã tạo ra bộ ảnh đặc biệt làm nên trào lưu chưa từng có trên toàn cầu.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Người mẫu xinh đẹp Nataly Zakharova cùng bạn đời đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và tạo nên bộ ảnh #FollowMeTo đầy chất lượng.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 6.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 7.

“Đưa em đi khắp thế gian” khiến tên tuổi của Murad cùng Nataly trở nên nổi tiếng trên toàn cầu và đem đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Năm 2017, Murad được tạp chí Forbes chọn vào Top 3 Travel Influencer. Trên Instagram, cha đẻ của #FollowMeTo hiện có hơn 4 triệu người theo dõi.

Nhiếp ảnh gia người Nga cho biết sau khi trở nên nổi tiếng, anh nhận được vô số các hợp đồng quảng cáo, lời mời hợp tác. Tuy nhiên, cặp đôi tiết lộ rằng họ đã từ chối 95% các hợp đồng thương mại và chỉ hợp tác với những thương hiệu có chung mục tiêu. “Ngay từ đầu chúng tôi đã đặt chất lượng nội dung lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi không chạy theo thương mại mà cố gắng phát triển những dự án của riêng mình“, Murad nói.

Vào năm 2015, hôn lễ đẹp như mơ giữa Murad và Nataly đã diễn ra trước sự chúc phúc của hàng triệu người trên thế giới. Đám cưới và bộ ảnh cầu hôn, hưởng tuần trăng mật lãng mạn của 2 người đã nhận được nhiều sự quan tâm. “Anh hứa sẽ nắm tay và nói yêu em mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của chúng ta“, nhiếp ảnh gia viết trên trang cá nhân.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 8.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 9.

Hôn lễ đẹp như mơ của cặp trai tài gái sắc.

Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ vẫn duy trì thói quen đi du lịch và không quên thực hiện những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Trên trang cá nhân, Murad vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh #FollowMeTo cùng vợ. Trong năm 2019, hai vợ chồng blogger đã cùng nắm tay nhau du lịch hàng chục quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp và Mỹ.

Bộ đôi từng chia sẻ sau hơn 10 năm gắn bó, họ vẫn yêu thương đối phương như ngày đầu và cảm thấy thật may mắn khi được đồng hành cùng nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài công việc là blogger, Murad còn là nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, anh và vợ còn đang điều hành thương hiệu thời trang riêng.

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi khiến bao người ganh tỵ khi họ đi chu du khắp nơi, check-in trong những khách sạn, resort 5 sao. Tuy nhiên, theo Murad, anh và vợ cũng gặp không ít khó khăn, thử thách khi trở thành những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 10.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 11.

Sau hơn 10 năm bên nhau cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày mới yêu.

Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 12.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 13.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 14.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 15.
Cặp đôi từng tạo nên trào lưu ảnh Đưa em đi khắp thế gian sau gần 10 năm gây sốt giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 16.

Cuộc sống của một travel influencer bao gồm rất nhiều công việc khó khăn. Giấc ngủ thường bị hạn chế, không có nhiều thời gian để tận hưởng và cơ sở vật chất đôi khi có thể rất khủng khiếp, không giống những gì bạn chỉ thấy trên ảnh“, Murad cho biết.

Và cho đến tận bây giờ, hàng triệu người trên khắp thế giới vẫn đang tiếp thu và phát triển trào lưu ảnh “Đưa em đi khắp thế gian” theo cách riêng của mình. Nhưng điều quan trọng hơn cả là bộ đôi người Nga này đã truyền cảm hứng về tình yêu đầy lãng mạn và gắn bó bên nhau cho các cặp đôi trên thế giới.

Nguồn: Instagram, Biographicsworld


Diệp Lục

Tin liên quan