Cao ốc Green View 3: Không gian sống lý tưởng ở TP Vinh

Với nhiều tiện ích nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu đất vàng tại Khối 3, Phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Cao ốc tầm nhìn xanh Green View 3 tạo nên một không gian sống xanh sạch đẹp, cư dân được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thoải mái nhất.

Công ty CP phát triển đô thị Vinh (VINHLAND) là đơn vị thành viên trong hệ thống Tổng công ty TECCO với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vự đầu tư các dự án nhà ở cao tầng, biệt thự liền kề… bằng việc đặt chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống tại công trình của mình đã đầu tư, xây dựng lên hàng đầu.

Để làm được điều đó, trước khi thực hiện bàn giao các công trình VINHLAND luôn đảm bảo đầy đủ, hoàn thiện hạ tầng cơ sở, không gian cây xanh, khu vui chơi giải trí, chất lượng các hạng mục theo tiêu chuẩn hiện đại.

Khi đã trải nghiệm cuộc sống tại các công trình mà VINHLAND đầu tư xây dựng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm và cảm nhận một không gian sống lý tưởng. Ngoài ra, đến với VINHLAND, khách hàng sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất từ các dịch vụ tiện ích mà không phải nơi nào cũng có.

Cao ốc Green View 3: Không gian sống lý tưởng ở TP Vinh 1

Đặc biệt VINHLAND cũng luôn lựa chọn đầu tư các dự án tại những vị trí đất vàng, vị trí gần các cơ sở công trình văn hóa, giáo dục, chợ, cơ quan hành chính, y tế, thương mại và trung tâm vui chơi thể dục thể thao…

Chính vì vậy, dự án Cao ốc Tầm Nhìn Xanh Green View 3 tại khối 3, phường Lê Lợi, TP Vinh sẽ bàn giao nhà trong quý 4/2018 là một trong chuỗi các hệ thống chung cư cao tầng sẽ minh chứng cho điều đó.

Đây là dự án nằm trong quần thể kiến trúc khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở xã hội phường Lê Lợi của thành phố Vinh Cạnh trường mầm non Blue Sky, Trường mầm non ABC, trường cấp 1,2, UBND phường Lê Lợi; gần các công trình văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại và trung tâm vui chơi thể dục thể thao như Trường học, siêu thị Maximax, BigC, chợ Vinh…

Được khởi công xây dựng ngày 19/3/2017 với tổng diện tích đất xây dựng cao tầng 3.376,01m2, quy mô gồm 23 tầng nổi, 2 tầng hầm mở rộng, 3 tầng lửng để xe và dành 4.521,19 m2 để trồng cây xanh, thể dục thể thao, Green View3 sẽ mở ra không gian sống cũng chuỗi các tiện ích thuận lợi nhất cho người dân khi đến sinh sống.

Cao ốc Green View 3: Không gian sống lý tưởng ở TP Vinh 1

Đặc biệt, với diện tích cây xanh, thể dục thể thao chiếm 4.521,19m2, cơ sở hạ tầng đồng bộ và diện tích sân bãi đậu xe rông rãi kết hợp 02 tầng là thương mại dịch vụ đáp ứng điều kiện tốt nhất cho các hộ gia đình.

Đa dạng về diện tích từ 62.5m2 – 90.7m2 với 2-3 phòng ngủ, 2 ban công được thiết kế theo không gian mở giúp cho ngôi nhà luôn có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ Tư vấn về dự án:

Sàn giao dịch Bất động sản Tecco

VPGD tại C1 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An          Điện thoại: 0238.3 586 587

VPGD tại Tecco Tower 215 Lê Lợi, Tp. Vinh              Điện thoại: 0238.3 926 999

NHẬN BÁO GIÁ. Quý khách điền thông tin theo mẫu đính kèm

NGỌC THÁI

 

 

Tin liên quan