Cam kết cho thuê lại căn hộ R6 Royal City từ 13 – 30 triệu đồng/tháng

Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup vừa đưa ra chương trình đặc biệt tháng 4 dành riêng cho khách hàng mua căn hộ hạng sang R6 – tòa cuối cùng tại Vinhomes Royal City, Hà Nội.

Đặc biệt, ngày 11/04/2015 tới, 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong sự kiện mở bán tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội sẽ nhận được quà tặng là voucher nghỉ dưỡng 06 đêm ở Vinpearl Resort Nha Trang/Phú Quốc áp dụng cho phòng Deluxe Garden ở Vinpearl Resort Phú Quốc, hoặc phòng Deluxe Hill ở Vinpearl Resort Nha Trang, tổng giá trị 57.000.000 đồng.

Là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City, khu căn hộ R6 giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Vinhomes Royal City. Đó là các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, 1 – 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, R6 được thiết kế hoàn toàn khác biệt các tòa nhà khác trong quần thể, với giếng trời thông tầng thông thoáng, cây xanh trong nhà… mang lại cho cư dân một không gian sống vượt trội.

Tin liên quan