Ca sĩ Minh Vương tự quay MV trong khu cách ly, động viên mọi người tích cực chống dịch Covid-19

Minh Vương là một trong hàng trăm F1 đang cách ly tại Trung đoàn pháo binh 58 (Quốc Oai, Hà Tây). Dù thời gian cách ly có ảnh hưởng đến công việc của anh, nhiều show diễn phải huỷ bỏ nhưng mới đây, nam ca sĩ vẫn cho ra mắt MV cover lại bài hát “We are the family” để động viên mọi người cùng lạc quan chống dịch.

Chia sẻ với truyền thông,  Minh Vương cho biết anh tình cờ nghe được ca khúc do Mỹ Tâm, Thu Phương, Bằng Kiều, Hà Lê, Kiều Minh Tâm hát trong concert ở Hà Nội từ giữa tháng một. Bài hát nói về tình yêu giữa người với người, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp. Vì ca khúc ý nghĩa nên ca sĩ Minh Vương quyết định hát lại theo phong cách acoustic.

MV cover “We Are The Family” do Minh Vương thực hiện. Nguồn: Nhân vật cung cấp

Được biết, phần quay và dựng của ca khúc này diễn ra chỉ trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên phần khó nhất được nam ca sĩ chia sẻ là việc tiếp cận gần với những người trong khu cách ly vì thực tế anh không có đồ bảo hộ và các F1 được yêu cầu phải giữ khoảng cách với nhau. Vì vậy, để quay được những khung hình theo ý muốn là khá vất vả.

“Tôi muốn gửi đến khán giả thông điệp gần gũi nhất, để mọi người biết được trong khu cách ly thì mọi người cũng coi nhau như một gia đình và cùng chung tay động viên giúp đỡ nhau đẩy lủi dịch bệnh! Tôi tin rằng cùng đoàn kết, Việt Nam sẽ chiến thằng Covid-19”.

Minh Vương sinh năm 1984, từng là thành viên nhóm nhạc M4U. Anh được biết đến qua các bản ballad đề tài tình yêu như Vệt nắng cuối trời, Chỉ còn trong mơ… Ca sĩ từng ra mắt các album Nỗi đau nhẹ nhàng, Yêu thương muộn màng…

Ngày 31/1, anh được đưa vào khu cách ly do về từ vùng dịch Hải Dương và từng tiếp xúc với F0. Anh đã có kết quả âm tính lần một, đang chờ xét nghiệm lần hai trong vài ngày tới. Dù bị cách ly nhưng Minh Vương cho biết anh cảm thấy vui khi nhận được tình yêu, sự thăm hỏi động viên của người thân, bạn bè khiến thời gian cách ly trôi nhanh hơn.


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan