Boutique Hotel Cocobay hút khách ngay khi ra mắt

(DĐDN) – Lễ giới thiệu dự án Boutique Hotel Cocobay của Sàn giao dịch Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) tổ chức mới đây đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự. 

Hầu hết khách hàng đều chia sẻ không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào cũng như chậm chân trong cơ hội tiếp cận với sản phẩm mới này, ngay sau khi chủ đầu tư bấm nút cho ra thị trường.

Boutique Hotel là một trong những sản phẩm mới, nằm song song hai bên tuyến phố đi bộ thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Tập đoàn Empire

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được thiết kế sang trọng với 2 mặt tiền. Mỗi sản phẩm gồm 7 tầng, trong đó tầng 1 – 2 là sàn thương mại để kinh doanh, tầng 3 – 7 là các phòng khách sạn cao cấp tương đương 3 sao.

Ông Trần Đức Hiền – Giám đốc Ban Kinh doanh và Phát triển dự án VNG Land cho biết, với Boutique Hotel lợi nhuận không chỉ đến từ việc cho thuê lưu trú mà còn từ kinh doanh ở các sàn thương mại. Chủ sở hữu được hưởng trọn và sử dụng những tiện ích, dịch vụ du lịch giải trí đẳng cấp của Siêu Tổ hợp Cocobay và cơ hội trao đổi kỳ nghỉ, sử dụng miễn phí lên tới 300 đêm phòng/năm Boutique Hotel hoặc trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay. 

Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết sinh lời từ việc ủy thác cho thuê tối thiểu 12,5%/năm x 8 năm, mức sinh lời hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện nay. Cam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng SHB lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm.

>> SHB cam kết bảo lãnh tiến độ siêu dự án Cocobay

Linh Nhi

 

Tin liên quan